Du lịch Malaysia và tận hưởng chương trình khuyến mại

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 06/05/2016

Du lịch Malaysia

Malaysia vốn là một quốc gia có nền kinh tế phát triển trong khu vực Đông Nam Á, nếu như bạn có chuyến đi du lịch đến với Malaysia bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá những trung tâm thương mại lớn cũng như tòa tháp đôi lớn nhất Đông Nam Á. Là một Quốc Gia thuộc cộng đồng ASIAN nên bạn đi du lịch đến đây sẽ có nhiều các chương trình khuyến mại mà chính phủ Quốc Gia này dành tặng cho du khách. Hiện nay Malaysia đang có chương trình hoàn thuế 6% cho du khách mua sắm, theo đó thì khi mua sắm tại các cửa hàng du khách sẽ được hoàn lại tiền thuế và điều kiện là hóa đơn của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 300RM.

Tìm hiểu các Tour du lich Chau Au gia re 2016 cùng Du lịch Đại Việt, bạn có cơ hội được khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời của Châu Âu cổ kính, Tour Han Quoc tu Ha Noi đưa bạn đến với xứ sở Kim Chi Hàn Quốc, đằm chìm trong không khi mát mẻ nơi đây. Ngoài ra, cùng GrandViet khám phá Tour phú quốc giá rẻ 2016 cho mùa hè năm nay, trải nghiệm Đảo Ngọc đẹp nhất Việt Nam, tận hưởng cảm giác thư thái trên những bãi biển vắng ngoài, đắm mình trong làn nước xanh trong, hay thăm các di tích lịch sử trên đảo.

Theo thông tin chính thức từ Malaysia thì bắt đầu từ ngày 1/4/2015 chính phủ nước này bắt đầu đưa luật thuế hàng hóa GST áp dụng vào mua hàng, Chương trình này sẽ chính thức áp dụng vào trong chương trình mua hàng hóa của du khách. Một biểu tượng chính là Global Blue được chính phủ nước này áp dụng vào một số cửa hàng, đó cũng là biểu tượng nhận biết được các cửa hàng nào hoàn thuế cho du khách có thể vào mua sắm.
Trong các cửa hàng hoàn thuế cho du khách cũng có một số mặt hàng không áp dụng cho chương trình này chính là các mặt hàng kích thích hay đồ uống, cụ thể như rượu bia. Hay các chất kích thích, ngoài ra du khách có thể mua sắm thoải mái để được hoàn thuế 6%.


Du khách có nhu cầu tham gia các tour du lịch đi Malaysia, hay các chương trình mua sắm ở Malaysia có thể tham khảo thêm chương trình khuyến mại GST này. Cụ thể chương trình du khách có thể truy cập trực tiếp vào trang GST của cục xúc tiến ở Malaysia là đơn vị trực tiếp quản lý chương trình khuyến mại này.

2.2 (44.44%) 9 votes

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top