Chuyển nhà trọn gói của Quang Dũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hai Bà Trưng với cách được khách hàng tin tưởng với giá thành “dễ chịu” cho mọi gia đình tại đây. Tại sao lại có một giá thành rẻ và tốt đến vậy thì các bạn phải xem quy cách công ty chúng tôi làm việc dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình chuyển nhà trọn gói của đơn vị chúng tôi .

chuan bi truoc khi chuyen nha

Hãy xem quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi đế thấy rõ sự xuất sắc và tận tình

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin:  Để tránh mất thời gian cho quý khách hàng , đơn vị chúng tôi hoàn toàn có thể tiếp nhận thông tin mô tả nhà khách hàng gồm có các vật dụng, đồ đạc và đội ngũ kĩ thuật của Quang Dũng có thể báo giá cho quý khách hàng . Tuy nhiên do có nhiều sự sai lệch về thông tin và nhằm để xuất sắc tính chính xác và phục vụ chu đáo quý khách cần Quang Dũng sẽ cử người tới khảo sát và báo giá chi tiết sau khi tiếp nhận thông tin của bạn . nhân viên kĩ thuật tổng đài Trung tâm dọn nhà  trọn gói sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);Bước 2 : Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng tại Quang Dũng: Dịch vụ Quang Dũng sẽ cử người đến gặp trực tiếp quý khách (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển nhà , chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), từ những thông tin thu được từ việc khảo sát trên, cán bộ khảo sát của Quang Dũng sẽ báo giá cụ thể chi tiết cho từng công việc một cách chính xác.
Bước 3: Triển khai thực hiện Hợp đồng tại Quang Dũng:
–    Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên kĩ thuật Quang Dũng sẽ đến và phối hợp với quý khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng dời nhà , chuyển văn phòng.
–    Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
–    Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế tốt nhất cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính tốt nhất cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát.
Xin lưu ý: Tất cả các đồ đạc có giá trị như: Tiền, Vàng, trang sức quý giá… Yêu cầu khách hàng nên tự bảo quản, cất giữ cẩn thận.
+ Thương hiệu sẽ lên kế hoạch chi tiết đưa ra quy trình dọn nhà trọn gói để bạn tham khảo.
a) Tổ đóng gói đồ đạc vận dụng đơn giản tại Quang Dũng:
–    Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Thương hiệu để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
–    Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
–    Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu.v.v… và đóng gói cẩn thận.

b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách của Quang Dũng:
–    Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
–      Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình chuyển dọn nhà trọn gói về mặt kỹ thuật và an toàn.

c) Tổ thợ mộc phụ trách của Quang Dũng:
–      Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ, …).

d) Tổ kỹ thuật mạng máy tính của Quang Dũng:
–    Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình chuyển nhà trọn gói kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
–    Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.
Đúng tiến độ, đúng quy trình dời nhà trọn gói là tiêu chí hàng đầu về Thương hiệu của Đơn vị Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng .

Bước 4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khi quý khách và Công ty Quang Dũng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển dọn nhà , chuyển văn phòng. Đối với các bạn ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty . Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ quy trình dời nhà trọn gói, chuyển văn phòng,… để các quý khách tham khảo trước khi đưa ra quyết định chuyển dọn nhà . Hãy vững lòng tin và lựa chọn Đơn vị của Chúng tôi , các bạn sẽ thấy yên tâm về các đồ đạc và giá cả phải chăng của Công ty chuyển nhà Quang Dũng .

Nếu bạn ở Hai Bà Trưng, hãy sử dụng ngay dịch vụ chuyển nhà tại Hai Bà Trưng của chúng tôi, bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa, hơn thế nữa nếu bạn là khách hàng quen thuộc hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được phiếu giảm giá 10%, đó là những gì chúng tôi muốn và mong muốn đem lại nhiều hơn nữa cho các khách hàng của mình.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top