Thương hiệu chuyển nhà trọn gói Thăng Long nói lên tất cả. Trong xu thế nhịp sống hiện đại đang dần đưa cuộc sống con người đi lên, nhu cầu nhà ở, đi lại và cần có văn phòng công ty hiện đại để phù hợp với xu thế mới của thời đại. Tìm được nhà ở, văn phòng như ý đã khó để tìm được một công ty phát triển dịch vụ vận chuyển uy tín có trách nhiệm còn khó hơn. Nắm bắt được xu thế đó công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ vận chuyển nhà ở, chuyển văn phòng vận chuyển hàng hóa với uy thế đúng như tên gọi 24/7 phục vụ cả ngày và đêm, trung thành với khách hang dù ở bất kỳ nơi đâu chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự thân thiện và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chuyển nhà Thăng Long với một đội ngũ công nhân lành nghề, uy tín được đào tạo cơ bản về quy trình đóng gói, tháo lắp, bốc xếp và vận chuyển. Và đã được trải nghiệm qua việc triển khai hàng nghìn gia đình lớn nhỏ trong nước cũng như nước ngoài.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cuộc gọi của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên quan với số điện thoại 0937.60.1111. Ngay sau đó, các nhân viên của Thăng Long  sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn thời giờ đến khảo sát.

Bước 2:
 Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng. Kiến Vàng sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các nhân viên của kiến vàng sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển từ nơi cũ đến nơi mới xem xa hay gần, xem việc vận chuyển chở đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ vận chuyển cho quý khách hàng. (Tất cả công việc khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Bước 3: triển khai hợp đồng Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của kiến vàng sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà cũng như dọn nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển, các nhân viên của kiến vàng luôn bảo đảm triển khai trong thời kì nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Toàn bộ đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.
Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng. Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và Công ty cổ phần vận chuyển nhà Thăng Long sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình khai triển hợp đồng có xảy ra tổn thất hay mất mát cũng như hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được kiến vàng bồi hoàn thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hư hỏng hoặc tổn thất.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào tại Hà Nội?

Công ty chuyển nhà trọn gói Thăng Long khẳng định bồi thường 100% vật dụng hỏng hóc, mất mát trong quy trình vận chuyển theo giá trị thực tại thời điểm hiện tại.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top