với thiết kế dễ sử dụng hoàn toàn khác cùng những phiên bản Blackberry quen thuộc, mức giá trị cốt lõi của 9780 nằm ở hệ điều hành Android Bảo Mật an toàn bật nhất thế giới và sự hợp nhất các phổ không thể thiếu của BlackBerry. Hướng đến phân khúc tầm trung bình cùng cấu hình khá ổn và mức mức tiền xịn, BlackBerry 9780 sẽ là mọi những gì khách hàng muốn trên duy nhất chiếc điện thoại thông minh hiện đại.

>> 9780 thuộc đời vì TCL kết hợp cùng BlackBerry với sự sở hữu mặt của hãng cung cấp điện thoại rẻ nhất Trung Quốc này, tất cả thành phẩm Lên kệ cùng body tương đối đơn giản, một điện thoại không quá ấn tượng về sản xuất. Bên trong BlackBerry 9780 xem tại đây vẫn là một hệ thống phần mềm mà BlackBerry lập trình và chỉnh sửa cho nên một cửa hàng Android bảo mật.

BLACKBERRY 9780 – SỰ dễ sử dụng HÓA “CHẤT BLACKBERRY” TRÊN làm TRẺ TRUNG quen thuộc.

Thiết kế của 9780 cũng hướng đến sự trẻ trung, ngày nay, thích hợp cùng xu hướng. Tuy  nhiên,  BlackBerry 9780 cũng được cho là trang bị body khá giống như chiếc điện thoại Alcatel Idol 4 từng Ra mắt các bước đây không lâu. Điểm khác biệt của 9780 là tích hợp mặt lưng nhựa, được sản xuất nhám, sở hữu logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc BlackBerry Leap ngày xưa. Đồng thời, logo chùm Dâu cũng đã được dời lên ở một vị trí nhận diện chất lượng hơn. Thế nên, dẫu dòng chữ BlackBerry thân thuộc ở mặt trước đã không còn, BlackBerry 9780 vẫn nổi trội và khác biệt.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Khung máy được thiết kế bằng hợp kim chắc hẳn, camera không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình. bên phải của BlackBerry 9780 trang bị nút cứng tạm gọi là Convenience Key hỗ trợ mở nhanh chương trình yêu thích, hoặc tắt tiếng khi trang bị cuộc gọi đến

Cửa hàng khi nhập mọi dòng máy về đều cam kết về chất lượng và được kiểm tra rất kĩ lưỡng. mọi phiên bản trước đều là những dòng máy chưa từng thay thế, nên chất lượng rất good và tuổi thọ luôn cam kết.

>> Để xin hứa chất lượng, các sản phẩm đầu ra 9780 hiện được bán tại vùng Hà Nội rất bền bỉ, không các máy mới và có xuất xứ rõ ràng, số lượng BlackBerry 9780 xem tại đây cũng khá ít nên thời điểm này lượng hàng còn khá ít ở các trung tâm bán điện thoại di động BlackBerry. Cấu hình tầm trung khiến 9780 chỉ chiếm cửa hàng giai đoạn đầu.

Cấu hình trên 9780 được tích hợp thuộc tầm trung, CPU Octa-core & GPU: 405, chạy RAM 3GB khá lí tưởng cùng duy nhất phần mềm Android được BlackBerry cải tiến. cùng duy nhất mức mức tiền tầm trung bình thì BlackBerry 9780 là duy nhất lựa chọn tương đối good hiện nay. cùng với trung tâm bảo mật hàng đầu trong bất kỳ thành phẩm Android, bảo mật từ linh kiện đến phần mềm nên bất kì ai lo về năng lực dò rỉ thông tin thì không còn sợ nữa.

TỪ khí Ra đời, 9780 đã sở hữu mức giá mua vô cùng thú vị, chỉ khoảng 8 triệu đồng, bây giờ mức mức tiền này chỉ khoảng 7 triệu đồng, quá hợp lý với bất kì bạn nào muốn trải nghiệm BlackBerry, nó được ứng dụng các chức năng hiện đại nhất của BlackBerry.

blackberry_priv-cu-thiet-ke

BlackBerry 9780 kiểu cũ thì trang bị mức mức giá còn thú vị hơn khi chỉ có mức mức tiền khoảng hơn 4 triệu đồng, cùng một bản Like New vỏ bọc ngoài mới > 95%, dẫu cho là thiết bị truyền thống những nó vấn luôn là lựa chọn rất phù hợp cho quý khách hàng nào lần đầu trải qua BlackBerry Android. Được đánh giá là duy nhất điện thoại khá good hiện nay, nó chỉ thuộc phân khúc tầm trung bình, đây là duy nhất sản phẩm không khó sự dụng như BB 10 nên việc thiết kế quen thị trường của 9780 rất good.

Phiên bản chạy Android thứ hai của “Dâu đen” với tất cả các “bí danh” như BlackBerry Neon, Hamburg, vừa chính thức được Ra đời với tên gọi BlackBerry 9780. Theo như BlackBerry giới thiệu, 9780 là chiếc điện thoại “bảo mật nhất thế giới.”

>> với những người quan sát làm việc của Dâu Đen thì phiên bản 9780 chỉ ở mức trung bình, hơn nữa không còn  lựa chọn nào cho một điện thoại với cấu có vẻ như 9780, mức mức giá sẽ lấy ngay thuận tiện tụt trong thời gian đến. chiếc điện thoại thế giới blackberry FullBox hiện được phân phối với mức giá tương đương các dòng Samsung Galaxy tầm trung.

BlackBerry 9780 chạy trên môi trường Android 6.0 Marshmallow, sở hữu khả năng code hóa tất cả các thông tin rò rỉ cá nhân của khách hàng với sự tư vấn của phần mềm 9780 được mở rộng bởi BlackBerry App. 9780 cũng có năng lực quan sát làm việc của hệ điều hành, cũng như bất kỳ ứng dụng đáng ngờ để thông tin cho người dùng và sửa chữa nguy cơ bảo mật đó, ví dụ như việc ứng dụng hoàn toàn tự động kích hoạt máy ảnh và micro hoặc truy cập trái phép vào tin nhắn, danh bạ…

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top