Đôi điều về sản phẩm thay thế cho G-251ET

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 17/03/2015

Bếp điện từ Giovani G-281ET là sản phẩm mới nhất của thương hiệu bếp Giovani trong năm 2015 này tính tời nay.Là sự thay thê cho sản phẩm Giovani G-251ET sản phẩm này mang nặng trên vai mình trách nhiệm của người tiền nhiệm cực kỳ nổi tiếng của nó, và chưa rõ liệu có thành công được như sản phẩm trước đó hay không.

Có một sự thật mà ít người biết được rằng sản phẩm này chính là sản phẩm bếp điện từ giovani giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm này sau một thời gian có mặt trên thị trường thực sự đã gây được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía người sử dụng.

Rất nhiều ý kiến cho rằng hai sản phẩm G-251ET và G-281ET có chất lượng ngang nhau Cũng có rất nhiều ý kiến khác ưu ái hơn cho Giovani G-281ET có chất lượng cao hơn so với sản phẩm trước đó

Quan điểm của chúng tôi dưới con mắt nhà nghề thì thấy được rằng thực sự sản phẩm sau nổi trội hơn hoàn toàn so với sản phẩm trước đó.

Trên đây chỉ là ý kiến của những người chúng tôi đã khảo sát trong quá trình bán và mua bếp. Thế còn ý kiến của quý vị thì như thế nào hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi hoàn thành  một bài đánh giá chất lượng sản phẩm tới đây cho sản phẩm mới ra lò nóng hổi của thương hiệu Giovani này quý vị nhé. Rất cảm ơn quý vị đã theo dõi và đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Quý vị có thể Comment ngay dưới bài viết này ý kiến của mình quý vị nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top