Dù trả vượt qua nhiều hơn 3 đến 6 tháng kể từ lúc BlackBerry 9900 được tung ra thị trường tuy nhiên đến nay độ hot của nó cũng còn đọng lại rất nhiều. duy nhất phần là do nó là chiếc điện thoại đi đầu của BlackBerry chính thức chạy nền tản Android duy nhất phần là do thiết kế tinh tế của nó.

>> Các chiếc BlackBerry Android được mệnh danh là thế hệ mới cho dòng BlackBerry, một trong các đời đầu tiên là chiếc giá Thay màn hình Blackberry 9900 trong khi tất gần như tất cả các thành phẩm BlackBerry 10 đều đang có mức giá khá chất lượng, một chiếc điện thoại BlackBerry như 9900 là một sản phẩm đầu ra nổi bật và rất đáng theo sát.

Blackberry-9900-thiet-ke

Trên bộ phận không nhỏ tất cả diễn đàn công nghệ bây giờ, BlackBerry 9900 đang trở thành chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi của khá nhiều các người yêu thích tên nhà sản xuất dâu đen. Người ta không những ca ngợi BlackBerry 9900 nhờ vào việc sở hữu sản xuất lạ mắt, độc đáo mà còn nhờ cấu hình tốt nên được đánh giá mua là một sản phẩm hiếm sở hữu khó tìm.

BlackBerry 9900 trang bị mức giá mua 18,5 triệu đồng

Với mức giá mua 18,5 triệu đồng dành cho phiên bản BlackBerry 9900 chính hãng, thì nó ngang ngửa cùng các dòng điện thoại di động được đánh mức giá là cao cấp tại Việt Nam bây giờ như iPhone 6s, Galaxy Note 7 hay Sony Xperia Z5… Rất nhiều người tiêu sử dụng ở trong lẫn ngoài nước đều đang đặt ra câu hỏi to liệu điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android này sở hữu thực sự là duy nhất tuyệt tác hoặc không?

Sử dụng màn hình mặt kính cong tràn ra hai bên, phong cách màn hình mặt kính mà Samsung áp dụng trên Galaxy S6 edge, 9900 cho cảm nhận gọn gẽ hơn so với kích cỡ thật cổ điển nó. Trên sự thật, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hoặc mặt kính cảm ứng cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của máy với khung màn hình mặt kính bị bẻ cong quá gắt, thường dẫn đến duy nhất khoảng trống nhỏ sẽ sản xuất tay người sử dụng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Màn hình trên BlackBerry 9900 thuộc lớp màn hình cảm ứng trang bị độ nét cao, màn hình mặt kính làm từ tấm màn AMOLED, sở hữu dùng kính cong 2.5D nên sở hữu góc nhìn khá lớn rộng lớn. Khi mà dt blackberry 9900 được Ra mắt các dòng sản phẩm đầu ra Android khác trang bị các lợi thế cạnh tranh về tên nhà sản xuất, mức giá, khả năng chụp ảnh, bên cạnh đó lại không thể so sánh với 9900 về sản xuất độc đáo cùng Bàn phím ẩn như vậy.

Trên thực hư, tất cả chúng ta đều vuốt từ lưng chừng màn hình cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình cảm ứng nên nhược điểm trên là không lớn, thế tuy nhiên nếu 9900 trải nghiệm màn hình mặt kính cong nhẹ kiểu 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là các bước trải nghiệm màn hình cong phong cách này. làm của 9900 không tôn được vẻ đẹp của màn hình cảm ứng cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và khả năng cũng không trang bị gì duy nhất để nhớ. Mình trang bị nghe thông tin rò rỉ về một phiên bản Android designkiểu Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, dùng màn hình 2.5D, hãy cùng chờ xem.

Blackberry-9900-hieu-nang

Có một nhược điểm không thể không nhắc đến. BlackBerry tiếp tục sử dụng cơ chế trượt lẫy xu hướng duy nhất cơ. Phương thức này sở hữu ưu thế là thiết kế cho việc trượt một tay khá dễ, bền tuy nhiên nó lại bị nhược điểm là làm ra quá nhiều khoảng khống giữa khung thiết bị và màn hình cảm ứng phía bên trên cũng như mặt lưng phía dưới. hợp nhất cùng màn hình cảm ứng AMOLED, khi quý khách hàng bóp nhẹ vào 9900, chúng ta có thể thấy nó bị lõm vào từ cả phía trên và dưới, không xộc xệch tác động tới kết cấu của máy mà tạo cảm giác hơi lỏng lẻo khó chịu. Đây là điểm mình không thích nhất về làm của 9900.

Nói như vậy không có nghĩa là 9900 chỉ toàn nhược điểm. Ở duy nhất góc nhìn nào đấy thì sản xuất của nó đẹp tất cả các quý khách hàng trang bị trượt Phím bấm lên và không. Phần loa sần phía dưới tưởng chừng lạc điệu so sánh cùng sản xuất trơn bóng tổng thể mặt trước nhưng cũng nhìn kỹ thì lại hòa hợp và cho điểm nhấn riêng cho sản phẩm đầu ra. Phần loa lộ thiên này dễ tạo cảm giác loa ngoài của 9900 lớn nhưng nó cũng chỉ ở mức trung bình.

Rất ấn tượng BlackBerry 9900 sở hữu máy ảnh đến 18MP, cùng chức năng chống rung quang học OIS rất đẳng cấp đem tới các thước phim ổn định 4K (gấp 4 lần Full HD) thú vị, bền bỉ cao. camera hỗ trợ đèn Flash hai tone màu cho màu ảnh trong điều kiện thiếu sáng tự nhiên hơn

Bên cạnh đó máy ảnh của máy 2MP hòa chung phong trào Selfie của mọi tất cả người, từ trẻ đến già.

>> Một khả năng được đánh mức giá cao trên Priv đó là năng lực chụp ảnh, mẫu điện thoại di động này được áp dụng một máy ảnh khá bền bỉ, điện thoại blackberry bold 9900 trang bị đủ khả năng chụp những bức hình độ nét cao và quay video 4K 30fps. bên cạnh đó máy còn tương trợ Phím bấm cứng đầy đủ sử dụng cho các bạn thường xuyên nhắn tin hoặc nhập liệu.

Sự trở lại của BlackBerry đã tạo ra tương đối nhiều sự ủng hộ, không như tất cả hãng khác, BlackBerry 9900 cho nên sự khác biệt rõ ràng, phần mềm Android bởi tay BlackBerry designchắc hẳn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm ấn tượng. hơn nữa Bàn phím vật lý sẽ rất hữu dụng cùng mọi thành đạt, người tiêu dùng cần nhập liệu nhiều, dễ sử dụng tuy nhiên rất cần thiết

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top