3 chòm sao thuộc nhóm cung hoàng đạo lửa: chòm sao Dương Cưu, chòm sao Sư Tử, chòm sao Nhân Mã đều mang lại cho những người sinh ra thuộc các cung này tính cách nóng nảy và sôi nổi đặc trưng. Mẹ nên chú ý đến ngày sinh của bé để chọn quần áo trẻ em 12 tuổi cho bé những bộ quần áo trẻ em phù hợp với đặc trưng tính cách của từng bé.

 

quần áo bé gái

1. Các bé sinh từ ngày 21/3 – 19/4 thuộc cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo vì vậy nó đại diện cho sức sống mãnh liệt, sự sôi nổi, nhiệt tình. Những đứa trẻ sinh cung Bạch Dương thường có suy nghĩ khá nhanh và sốc nổi vì vậy mẹ hãy chọn những bộ quần áo cho bé có màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng để giúp bé trung hòa tính cách. Những sắc màu đại diện của cung Bạch Dương như màu đỏ cũng phù hợp với các bé thuộc cung Hoàng đạo này.

>> Xả vài cho đô sơ sinh và cách dùng

2. Các bé thuộc cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chòm sao Sư Tử được thống trị bởi thần Mặt Trời vì vậy những bé sinh ra thuộc cung Sư Tử thường bộc trực và không ngại chơi trội. Những cô bé cậu bé nổi tiếng bởi tính tự trọng và lòng kiêu hãnh sẽ phù hợp với những bộ quần áo hè bé trai quần áo trẻ em quần áo bé trai quần áo bé gái rực rỡ và nổi trội như các bộ quần áo thời trang cho bé mang màu sắc của quyền lực và cuốn hút như màu vàng, màu đỏ, màu cam, màu tím.

quần áo bé trai

 

3. Bé sinh thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Các bé Nhân Mã ham vui ham chơi sẽ luôn thích những bộ quần áo trẻ em vừa style lại vừa thoải mái dễ hoạt động. Tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này là bốc đồng và sôi nổi vì vậy những trang phục quần áo trẻ em màu vàng, cam, nghệ rất phù hợp với bé.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

  • thoi trang be gai 5 tuoi

  • quan ao be gai 2 tuoi

  • thoi trang be gai 8 tuoi

  •  thoi trang cho be gai 2 tuoi
  • thoi trang cho be gai 2 tuoi

  • thời trang bé gái 12 tuổi

  • quần áo bé gái 10 tuổi
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top