Nếu như trong bài trước là trên tay và cảm nhận nhanh Galaxy Note 3 Neo thì trong loạt bài đánh giá chi tiết này, mình sẽ nêu ra những điểm mạnh cũng như những điểm làm mình không Thay màn hình Note 3 chính hãng hoặc chưa hài lòng sau một tuần sử dụng. Hiện tại Galaxy Note 3 Neo hay còn gọi là Mini đang được bán tại thì trường Việt Nam với mức giá 11.9 triệu đồng, thay màn hình thấp hơn Note 3 là 4.5 triệu. Tuy vậy, có thể nói nắp lưng của Note 3 Neo cực kì khó trầy.

Thay màn hình Note 3

Samsung tiếp tục gây ra cơn sốt đình đám khi tung ra phiên bản tiếp theo của thay màn hình Samsung galaxy Note 3 là samsung galaxy note 3 neo. Với cái tên này , người tiêu dùng có thể hình dung ra đây là phiên bản gần giống với Note 3 trước đó. Tuy nhiên, với Samsung Note 3 neo có giá Thay màn hình Note bán hấp dẫn hơn nhiềm so với samsung note 3. Để biết thêm thông tin về chiếc điện thoại này, chúng ta hãy cùng nhau đánh giá chi tiết Samsung Note 3 Neo.

Camera Note 3 Neo cũng được trang bị khả năng chống rung kỹ thuật số, hỗ trợ quay video với độ phân giải tối đa Full HD 1.080p tương tự như đàn anh.  Độ phân giải giảm đi nhưng chất lượng ảnh từ Note 3 Neo vẫn tốt, trong điều kiện ánh sáng hoàn hảo cho ảnh giàu chi tiết và lên màu đẹp, khả năng cân bằng trắng trung thực. Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Note 3 Neo. Hiệu năng của Note 3 Neo và Note 3 không chênh lệch rõ rệt khi sử dụng thông thường.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top