Đồ chơi nấu ăn nhiều món cho bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 16/11/2015

Bạn muốn mua cho con yêu bộ đồ chơi nấu ăn để bé có thể thỏa sức sáng tạo ra các món ăn theo ý muốn? Nhưng lại không biết mua nó ở đâu để đảm bảo sự an toàn về chất lượng và giá cả phù hợp? Hãy đến với babycuatoi.vn để được giải đáp những khó khăn đó nhé!

Link mua hàng: Tại đây
Mẹ chọn mua bộ đồ chơi nấu bếp cho bé gái để bé trở thành cô nàng nữ công gia chánh, đảm đang khéo léo như mẹ; hay dành cho những bé trai với mong muốn sau này em sẽ trở thành đầu bếp tài năng. Nhiều bộ đồ chơi nấu ăn tại babycuatoi được trang bị các dụng cụ cần thiết để bé thỏa sức sáng tạo như: bếp gas, bát đĩa, dao, thìa,chậu rử bát,… Vừa giúp bé sáng tạo món ăn vừa nhắc nhở bé về tính gọn gàng ngăn nắp mỗi khi sử dụng xong thì có thể dùng chậu rửa để làm sạch các bộ phận. Ngoài ra bộ đồ chơi nấu ăn còn có tích hợp cả mầu sắc, hình ảnh hết sức sinh động như: mỗi khi bật bếp thì bếp gas sẽ lóe sáng giống như bếp gas thật. Mới nói đã thấy hấp dẫn rồi đúng không các mẹ? hãy nhanh chân chọn mua cho con yêu bộ đồ chơi nấu ăn ngay nhé.
Để làm phong phú thêm tủ đồ chơi của bé và để bé phát triển một cách toàn diện nhất, các bậc phụ huynh còn chờ gì mà không sắm ngay cho bé một bộ đồ chơi nấu bếp rực rỡ sắc màu!

Từ khóa tìm kiếm: đồ chơi trẻ em, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi cho bé, do choi tre em, do choi cho be

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top