Điện Thoại Sony-Xperia-SP-02

Cấu hình điện thoại Sony Xperia SP C5302

ApplyButton_Light_Blue

Một số thông tin nổi bật của điện thoại Sony Xperia Sp C5302

Cấu hình mạnh Qualcomm Snapdragon S4 Pro MSM8960T tốc độ 1.7GHz với hệ điều hành android 4.1 không thua kém gì so với Zenphone 2

Ram 1 GB với bộ nhớ trong 8GB có thể hỗ trợ thể nhớ microSD, microSDHC lên đến 32GB.

Điện Thoại Sony Xperia SP - C5302

Điện Thoại Sony Xperia với Camera 8 MP

Sony không quên tích hợp cho điện thoại Sony Xperia SP C5302 một chiếc máy ảnh mạnh mẽ hỗ trợ tính năng chụp hình cao cấp giống Xiaomi Mi5. Ngay phía sau máy là chiếc camera độ phân giải điện thoại Sony Xperia SP C5302 8megapixel, sẽ không có gì đặc biệt nếu nó không được trang bị một bộ cảm biến Back-illuminated sensor (BSI), bộ cảm biến nhỏ gọn, được thấy ở một số dòng máy ảnh compact trên thị trường. Với các tính năng chụp ảnh như tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, cân bằng trắng, nhận diện nụ cười, ấn tượng nhất là khả năng chụp ảnh High Dynamic Range (HDR) và Panorama mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị thông tin chi tiết vui lòng xem tại Xiaomi News.

Kết nối thời thượng

Là mẫu smartphone mới cho mùa hè năm nay,  còn tích hợp thêm những kết nối công nghệ cao cấp như giao tiếp trường gần NFC, công nghệ của tương lai giúp người dùng đơn giản hóa mọi kết nối giữa các thiết bị. Ngoài ra tốc độ truyền dữ liệu khá cao nhờ trang bị kết nối bluetooth 4.0, kết nối LTE 4G, wifi 802.11 b, g, n, GPS, A-GPS giống Lenovo K80.

Điện Thoại Sony Xperia SP C5302

Nhận xét về điện thoại Sony Xperia SP C5302

Ưu điểm của điện thoại Sony Xperia SP C5302

Nhược điểm của điện thoại Sony Xperia SP C5302 

=>Tóm lại  dòng điện thoại Sony Xperia SP C5302 tuy có nhược điểm lớn về pin nhưng với ưu điểm cấu hình 4 nhân mạnh cũng không quá khó khăn để lựa chọn 1 em cho mình kèm theo camera 8 MP cũng lấp được lỗ hỏng về pin của điện thoại Sony Xperia SP C5302.