Điện thoại Samsung Galaxy S6 siêu phẩm trong năm nay

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 12/05/2015

Theo Xiaomi News mặc dù Samsung đang gặp khó khăn về tài chính nhưng khi hãng ra mắt sản phẩm, truyền thông vẫn chăm chú và tò mò đoán xem hãng sẽ làm những điều gì. Và cụ thể với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 này thì điều đó dường như quá đúng. Siêu phẩm này nóng ngay từ trong bụng mẹ và sẽ càng nóng hơn khi chúng ta biết được thông tin của nó từng chút từng chút một. Với bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp mọi thông tin chi tiết cũng như nổi bật nhất về siêu phẩm điện thoại Samsung Galaxy S6 đến các bạn.

Cấu hình của Galaxy S6 chắc chắn phải khủng:

Điện thoại Samsung Galaxy S6 , siêu phẩm trong năm nay, có thể sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch giống Zenphone 2, có thể kích cỡ màn hình của máy không giống với Galaxy S5. Nhưng lần này rất có thể sẽ hỗ trợ độ phân giải QHD mang lại hình ảnh sắc nét hơn cùng với sự hỗ trợ của tấm nền AMOLED truyền thống giống Xiaomi Mi5. Hình ảnh sẽ chân thực đầy màu sắc mặc dù hơi lừa mắt một xíu.  Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị camera 20Mp, mặc dù chỉ là ” có thể ” nhưng đây sẽ là một bước đi khá táo bạo của Samsung khi trang bị camera khủng cho flagship của mình.

Một chi tiết đáng thú vị hơn nữa là Điện thoại Samsung Galaxy S6 có thể sẽ được trang bị chip 64 bit 14nm giúp CPU của máy chạy nhanh hơn 50% so với các dòng chip bình thường. Theo Bloomberg, Samsung có thể sẽ đưa chip Exynos thay vì Snapdragon 810 như Zenphone 2. Mặc dù chưa biết thực hư ra sao nhưng chắc chắn chip mà điện thoại Galaxy S6 sử dụng không thể nào là loại chip thường.

Tất cả đều rất hoàn hảo nhưng có một điều đáng tiếc chính là dung lượng pin của siêu phẩm này chỉ có 2550 mAh của Galaxy S6, nhưng bù lại một chút đặc điểm ngoài lề như sản phẩm sẽ được trang bị mặt lưng bằng kim loại hoặc bằng kiếng. Khác hẳn với những sản phẩm khác. Đây có thể sẽ là một cải tiến khác về thiết kế của Samsung.

Sau đây là một loạt những hình ảnh rò rỉ từ trước đến giờ của điện thoại Samsung Galaxy S6:

Những thông tin sốt dẻo cùng điện thoại Samsung Galaxy S6Những thông tin sốt dẻo cùng điện thoại Samsung Galaxy S6Những thông tin sốt dẻo cùng điện thoại Samsung Galaxy S6Những thông tin sốt dẻo cùng điện thoại Samsung Galaxy S6Những thông tin sốt dẻo cùng điện thoại Samsung Galaxy S6Những thông tin sốt dẻo cùng điện thoại Samsung Galaxy S6

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top