Điện thoại s5 au xách tay fullbox

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 28/09/2015

Những điểm mới hay cũ ở Samsng Galaxy S5

Hãng thiết kế chiếc điện thoại danh tiếng Samsung cho biết hàng loạt các phiên bản máy trong ba nay khiến tạo người dùng phải “ nín thở” để theo dõi những dòng siêu phẩm cao cấp của hãng này. Với những chiếc điện thoại được mệnh danh là dòng phiên bản cao cấp có công nghệ hiện đại, nhiều chức năng tốt hay có vẻ bên ngoài đẹp vì thế các chiếc điện thoại của nó được cho ra thị trường được nhiều người quan tâm. Dòng chiếc điện thoại samsung galaxy s5 au  cũng là hai trong những chiếc điện thoại như vậy. Mới đây nó đã công bố ra mắt tai MWC 2014 khiến cho nhiều người tò mò muốn biết các đặc điểm của sản phẩm này. Sau đây, tôi xin đưa ra những đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S5 để hỗ trợ người sử dụng có thể hiểu hơn về nó.

Galaxy S5 siêu phẩm mới ra mắt
1. Galaxy S5 có vẻ ngoài cứng cáp mặt dù mặt lưng tắch được:

– Gây thú vị đầu tiến cùng người tiêu dùng là vể ngoài cứng cáp và mạnh mẽ của Galaxy S5. Cùng sản xuất vỏ bọc nhựa quen thuộc  tạo tạo người dùng cảm nhận quen thuộc nhưng không đem lại điều mới mẻ tạo lắm.  Cùng điểm này dường như là nhược điểm của Galaxy S5 với thiết kế bề ngoài không mới mẻ lôi cuốn người tiêu dùng.

Galaxy-s5-docomo

Galaxy S5 với 4 màu
– mặt sau của Galaxy S5 được thiết kế cùng lớp vỏ bọc nhựa,  bóng với vân lổi hoặc nhiều đường nét chấm bi li ti.  Cùng đặc tính này, nó đem đến sử khác biệt so sánh với các lớp vỏ da ở thế hệ galaxy Note. Bên cạnh đó sự khác biệt này không thuyết phục được giới công nghệ khi họ cho rằng nó hơi kỳ cục.​

– Mặt lưng Galaxy S5 bao gồm máy ảnh và đèn flash ở phía trên nó. Bên cạnh đèn này cón có cảm biến đo nhiepj tim hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra được sức khỏe. Bên trong nắp lưng có năm đường gioăng cao su nhằm ngăn chặn nước vào bên trong chiếc điện thoại

– Năm ít thay đổi nhẹ so sánh với Galaxy S4 tại góc điện thoại, cạnh khung của máy ảnh được sản xuất vuông vức hơn. Nhưng với biến đổi ít ỏi này dường như nó đang núp sau cái bóng của sự thành công S4.

– Với nút Home được Samsung trang bị khả năng bảo mật vân tay. Bên cạnh đó để cầm tính năng này người sử dụng phải quét dọc chứ mới thực hiện được.
Galaxy S5 Au sử dụng cảm biến ISOCELL do chính hãng Samsung thiết kế với độ phân giải lên tới 15.9 MP cùng độphân giải này điện thoại hình ảnh của Galaxy S5 Au đã được nâng cấp khá nhiều, cả về đặc tính lẫn cấu hình cảm biến ánh sáng (ISO) tốt hơn khá nhiều so với Galaxy S4. Trong điều kiện thiếu anh sáng SamSung Galaxy S5 Docomo không để lại hai điểm yếu nào dù là nhỏ nhất. Sở hữu chế đô chụp HDR chụp ngược sáng đối cùng S5 Au giờ đây không còn quá khó khăn đối cùng chiếc điện thoại này khi đem đến những bức hình tốt nhất

hiệu năng sử dụng hoặc thời lượng Pin
Galaxy S5 Au trang bị chip lõi tứ Snapdragon S801 với xung nhịp 2.5 GHz. ROM trong lên tới 2GB hoặc  ROM trong 32GB có thêm thẻ nhớ ngoài. Nhược điểm nhỏ của siêu phẩm đó là  khi sử dụng wifi thời gian lưng máy có hiện tượng nóng gây cảm nhận khó chịu.   Thông số pin của Galaxy S5 Au là 2800 mAh cao hơn tuyệt đối chút so với chiếc Galaxy S4. Bên cạnh đó Galaxy S5 có tới một chức năng tiết kiệm Pin trên chiếc S5.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top