Điện thoại iPhone 6 Plus có mức giá thế nào

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 30/07/2015

Sử dụng mã kiểm tra của nhà ra đời

Mỗi nhà sản xuất điện thoại thường xuyên xuyên cũng sở hữu những mã riêng để giám sát cao cấp phần cứng của các linh kiện. Dưới đây là một số phương án giám sát phần cứng của các hãng điện thoại Android:

Điện thoại Samsung: Vào giao diện bấm số của ứng dụng gọi điện gốc, bấm *#0*#. Một màn hình sẽ hiện lên, Thay màn hình cho phép bạn kiểm tra điểm chết bằng các màu sắc, cảm ứng màn hình, rung, camera…

Điện thoại HTC: Vào giao diện bấm số của ứng dụng contact gốc, bấm *#*#3424#*#*. Màn hình giám sát phần cứng sẽ hiện lên, hay cũng cho phép bạn kiểm tra các chức năng của phần cứng giống Thay màn hình iPhone 6 chính hãng như trên điện thoại Samsung.

Giao diện kiểm tra phần cứng trên các điện thoại thường xuyên liệt kê hết những gì mà bạn sở hữu thể iPhone 6 chính hãng giám sát, hay sở hữu tư vấn cụ thể

Điện thoại LG: Đầu tiên du khách vào phần cài đặt, tìm phần Giới thiệu về điện thoại/Nhận dạng điện thoại (tiếng nước khác: About phone/Phone identity). Ở phần thông tin cuối cùng Số kiểu dáng (dáng mẫu mã number), du khách sẽ thấy mã số bao dạng LG-XYYY, trong đó một kí tự và ba chữ số cuối là tên mã của máy (ví dụ với LG G2 chính hãng sẽ là D802, hay LG L7-II là P713). Du khách hãy ghi lại ba chữ số cuối đó.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Tiếp theo, mở giao diện ứng dụng gọi điện gốc hay bấm 3845#*YYY#, trong đó YYY chính là ba chữ số cuối trong mã máy đã được nói ở trên. Lúc này menu ẩn của máy sẽ hiện ra, để tư vấn phần cứng bạn chọn phần Device Test.

Điện thoại Sony: Vào giao diện bấm số của ứng dụng liên hệ gốc, bấm *#*#7378423#*#*. Menu ẩn của máy sẽ có mặt, để kiểm tra phần cứng bạn chọn mục Service tests. Ngoài ra, với điện thoại Thay màn hình Sony bạn cũng sở hữu thể vào CH Play, tìm ứng dụng Xperia Diagnostics, mau cho mình tính năng đánh giá phần cứng tương tự.

Điện thoại Oppo: Vào giao diện bấm số của ứng dụng contact gốc, bấm *#36446337#. Menu ẩn của máy sẽ xuất hiện, để giám sát phần cứng bạn chọn mục automatic test để theo dõi tự động, Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng và manual test để kiểm tra từng phần.

Điện thoại Nokia: Kể từ hệ điều hành Windows Phone 8, người tiêu dùng không thể nhập mã theo dõi phần cứng iPhone 6 Plus chính hãng toàn diện. Du khách có thể kiểm tra hạn sử dụng gọi điện (lifetime) của máy bằng cách vào ứng dụng liên lạc, nhập mã ##634#. Đối với các linh kiện khác bạn nên sử dụng cách giám sát trực quan bên dưới.

Nếu đã theo dõi qua mã của nhà sản xuất mà vẫn không yên tâm, bạn mau cho mình thể tiếp đón tục theo dõi bằng các phương án trực quan:

Giám sát màn hình, loa

Khi kiểm tra, du khách nên nhu cầu người bán cho phép bóc lớp dán màn hình, để theo dõi màn hình sở hữu bị xước hay không. Những vết xước nhỏ sẽ không thể nhận ra qua lớp dán màn hình. Bóc lớp giấy dán cũng giúp bạn theo dõi được màn hình đã bị thay chưa (áp dụng đối với iPhone). Du khách lấy băng dính trắng dán lên màn hình. Nếu bóc băng dính thấy không gắn lắm thì là màn chuẩn, ngược lại nếu khó bóc thì là màn hình đã bị thay.

Du khách cũng cần giám sát xem màn hình điểm chết hay không bằng cách tắt máy rồi khởi động lại.Thay màn hình  Đa số màn hình khởi động lại là màu đen, nếu du khách nhìn thấy các điểm xanh, đỏ, tím chứng tỏ màn hình tập hợp điểm chết. Ngoài ra bạn thể lên Google, tìm kiếm với cụm từ “LCD Dead pixel test” để vào các trang web chuyên theo dõi điểm chết. Thay màn hình iPhone 6 Plus Các trang web này sẽ hiển thị những bức ảnh chỉ sở hữu một màu sắc, từ đó du khách sẽ dơn giản nhận ra màn hình điểm nào bị chết không.

Phục vụ theo là thử cảm ứng của màn hình. Bạn hãy nên xem iPhone 6 Plus cảm ứng trên điện thoại mau cho mình “nuột” hay không. Điện thoại iOS sẽ cho cảm giác “nuột” hơn Android. Một điều quan trọng không kém là bạn phải giám sát xem màn hình bị mất cảm ứng ở điểm nào không. Du khách hãy cố gắng di một icon khắp màn hình, nếu icon bị tuột thì chứng tỏ nơi đó cảm ứng đã bị lỗi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top