Thời gian gần đây, loại máy lock của smartphone iPhone khá rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn. Mặc dù nhiên, lỗi iPhone 5c lock không kích hoạt được xảy ra khá nhiều gây khó khăn cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tiêu chuẩn giải quyết trách nhiệm này.

Các tín đồ của iPhone không còn xa lạ gì cùng iPhone 5c lock, điện thoại di động này được sản xuất chính hãng bởi Apple với hiệu năng và cấu hình không có gì khác biệt so với phiên bản quốc tế.

Điểm hạn chế của thành phẩm này với người tiêu dùng nước ta là do iPhone 5c lock được xách tay từ Nhật, Mỹ về, nó chỉ dùng được trong một nhà mạng nhất định mà không dùng được rộng rãi.

Các bạn không thể kích hoạt được iPhone 5c lock bằng thẻ sim của mạng Viettel, Vinaphone… thông thường được. quy trình duy nhất để dùng được là cần phải unlock iPhone.

>>> Khách hàng có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 5c lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Mở mạng iPhone 5c lock không kích hoạt được bằng 2 các bước.

Phương pháp 1: Unlock bằng cách ghép sim.

Cụ thể, đối với cách làm này, chúng ta dùng một bản vi mạch nhỏ bằng sim rồi ghép cùng sim gốc của chính bạn. Ghép sim hoạt động trên cơ chế đánh lừa đơn vụ cung ứng mạng rằng quý khách vẫn đang dùng mạng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của bản lock.

Để thuận tiện cho người tiêu dùng, lúc này 1 số lượng không ít loại sim ghép được bán trên Thị Trường như sim ghép vfsim, TP SIM, R SIM, Heicard…. với giá trị thành khá rẻ, tư vấn người dùng iPhone 5c lock Có thể đơn giản kích hoạt điện thoại di động.

Mặc dù nhiên, có một vài lỗi rất thường gặp mà thao tác bẻ khóa iPhone 5c lock không kích hoạt được này gặp phải đó là lỗi *101#, lỗi danh bạ, 3G, tin nhắn,… và phải nhờ đến các thủ thuật can thiệp sau vào thiết bị để khắc phục lỗi đó là jailbreak.

Thực hiện jailbreak máy sẽ phá hư hỏng một số cấu trúc của dế yêu, làm thiết bị sẽ dễ bị tấn công bởi hầu hết mã độc hơn. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi dùng thủ thuật này.

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu cặn kẽ thiết bị iPhone 5c cũ của chúng tôi tại đây

Cách 2: Mở khóa bằng thao tác mua sắm mã code.

Cùng giải pháp bẻ khóa này, quý khách rất có thể biến chiếc iPhone 5c lock của các bạn thành phiên bản iPhone quốc tế bình thường mà không gặp phải bất kì môt lỗi nào.

Chi phí để bẻ khóa sửa chữa iPhone 5c lock không kích hoạt được bằng cách này rất đắt đỏ. Do vậy, dù an toàn và thuận tiện nhưng có rất ít người giải pháp này.

Để mua sắm code mã, khách hàng sẽ gọi điện với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai dịch vụ iPhone 5c lock để mua sắm và mang đến cho họ số IMEI và serial nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ kích hoạt trực tiếp qua số IMEI đó. Hoặc mở mạng gián tiếp qua mọi trung tâm phân phối iPhone 5c lock tại nước ta.

Trên đây là những chia sẻ về lỗi iPhone 5c lock không kích hoạt được hy vọng sẽ trợ giúp ích được cho quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giá trị !

>>> Để biết thêm chi tiết thiết bị Điện thoại iPhone hân hạnh truy cập tại đây ở website của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top