Từ khi ra đời, máy tính bảng ipad đã mang tới cho quý khách hàng sự đơn giản. Những gì trang thiết bị này có chỉ là một Lcd display quy mô rộng , nút Home, phím nguồn và điều khiển âm lượng. Dễ thấy những đứa trẻ thậm chí không cần “guide” cũng có thể dùng chiếc tablet của Apple một các bước thành thạo . Tuy nhiên, điều làm bất kỳ fan hâm mộ “táo cắn dở” thắc mắc là nếu đúng như lời đồn, hãng cho ra một mẫu máy tính đa năng ipad 12,9 inch, thì nó khác gì so với ipad Air 9,7 inch hay máy tính đa năng ipad Mini 7,9 inch.
Đó là lo âu mà có lẽ Apple phải giải đáp được, nếu muốn tung ra một chiếc ipad với kích cỡ màn hình mới.Tuy nhiên, bất kỳ những thông tin rò rỉ về size , thông số kỹ thuật cũng như gần như tất cả các tính năng vẫn chưa chạm đến một lo sợ trọng yếu . Chần chừ mà Apple cần phải giải đáp khi quyết định ra mắt sản phẩm này: “máy tính đa năng ipad to hơn có thể làm được gì mà máy tính đa năng ipad thời gian gần đây không làm được?”
khách hàng mua máy tính đa năng ipad về để làm gì?
Để giải trí ? Nếu dùng để nghe nhạc thì công cụ thay thế này cực kì chuẩn. Với âm thanh , hình ảnh sắc nét. Bạn có thể nghêu nga câu hát ở bất cứ nơi đâu. Không cầm phải tới phòng karaoke hay ngồi nhà ôm máy tính.
Để xem phim? Với Lcd display rộng, độ phân giải cao nên xem phim độ nét cao trên máy tính bảng ipad rất tuyệt.
Để chơi game: máy tính đa năng ipad Lcd display rộng, nên xem phim hay chơi game đều sẽ thích hợp hơn chiếc thiết bị công nghệ nhỏ xíu của chính bạn . Dễ dàng mang theo mỗi khi ra ngoài. Ipad thay thế cho chiếc máy tính của chính bạn nên gần như tất cả các lúc, tất cả nơi bạn có thể dùng .
– Cuối cùng: máy tính bảng ipad là gì? Là sách điện tử? Là công cụ để đọc sách, báo rất hữu ích . Quý khách có thể tra cứu thông tin mỗi khi ra đường, hay không ngồi máy tính. Nó là thư viện điện tử chính chủ
. – Tính an toàn: dùng máy tính đa năng ipad tức là quý khách phải luôn luôn cẩn trọng . Nhưng nếu sơ ý bị trượt tay, rơi vỡ , nút cảm ứng màn hình bị tê liệt thì thôi rồi ipad mini 2 ơi? Lại phải đi mong đợi ngay cho mình một nơi sửa chưa Thay cảm ứng ipad mini 2 ngay thôi. Với dịch vụ sửa chữa và sửa lỗi tất cả dòng máy máy tính bảng ipad mini 2, máy tính bảng ipad mini, smartphone iphone của chúng tôi, 100% sẽ mang tới cho quý khách những sản phâm hoàn hảo . Chúng tôi chuyên ép, bóc, tách kính với những dụng cụ chuyên dụng, phụ tùng xịn trăm phần trăm tư nhà chế tác . Bạn sẽ không lo dính phải hàng Face hàng kém giá trị .

thay-cam-ung-ipad-mini-2

Người sử dụng đã bao giờ tự mong đợi tòi, khám phá bất kỳ chức năng trong chiếc điện thoại di động cao cấp như smartphone iphone 6 chưa. Bỏ ra một số khoản phí không nhỏ để có thể sở hữu một chiếc “dế yêu” IP cao cấp thì quý vị cũng nên biết cách thức sử dụng tất cả ứng dụng một thao tác thông minh.Làm thế nào để điện thoại di động không bị lỗi , kéo dài tuổi thọ, làm thế nào để cài đặt và sử dụng mọi ứng dụng từ kho Appstore quy mô rộng , làm thế nào để lưu trữ và bảo mật good dữ liệu …Đó là những điều mà trăm phần trăm người dùng luôn muốn quan tâm.
1: cài đặt iCloud
iCloud là tên gọi một gói chương trình đám mây No money cho người sử dụng iOS nói chung. Ứng dụng này sẽ tiến hành đồng bộ hóa giưa hầu hết thiết bị iOS với nhau như IP , máy tính bảng ipad , iPod touch…Giúp người dùng dễ dàng quản lý tài liệu của mình. Đồng thờiiCloud còn có tính năng bảo mật dữ liệu rất lớn nên khách hàng hoàn toàn an tâm với kho nội dung của mình. Khi đăng ký ID iCloud, người khác sẽ không thể sử dụng máy móc của bạn nếu không tính tới mật khẩu. Bởi vậy , trong điều kiện gặp vận rủi IP 5s chính chủ bị mất thì kẻ trộm cũng không làm được gì.
Để “setup” iCloud cho smartphone iphone 5, khách hàng vào phần “setup” /iCloud/account và đăng nhập.
2. “Setup” bất kỳ ứng dụng cho smartphone iphone 6s
Việc lắp đặt gần như tất cả các ứng dụng cho Iphone 6s sẽ tương trợ người dùng dễ dàng sử dụng và tiêu chuẩn với công cụ thay thế của mình. Chẳng hạn như việc tùy chỉnh bất kỳ thiết lập mạng xã hội như Facebook, Twitter…Giúp khách hàng chia sẻ và nhận thông tin từ quý khách bè lấy ngay thuận tiện và đơn giản.
3. Sạc pin và sử dụng pin cho smartphone IP 6s đúng cách làm
Pin là một trong số phần cứng trọng yếu của IP 6s. Bởi vậy việc sạc pin và sử dụng pin đúng cách thức là điều mà Khách mong ước quan tâm. Khác với những dòng máy khác, nếu người dùng dùng smartphone IP 6s quá lâu mà không notes đến thời lượng pin sẽ gây trạng thái sập nguồn. Để khởi động lại không đơn giản, mặt khác khởiđộng lại nhiều lần cũng sẽ làm tác động đến tuổi tho của pin. Nhờ vậy hãy để ý và sạc pin ngay khi thời lượng pin còn khoảng 5 – 15% . Ngoài ra , người dùng có thể ứng dụng 1 vài biện pháp làm tăng thời lượng pin như giảm độ sáng màn hình , tắt tất cả kết nối khi không dùng tới như 3G/wifi…
4: Bảo vệ công cụ thay thế
Đây 100% là điều tối thiểu mà mỗi người phải làm. Bởi dù có ngóng trông tất cả các cách làm kéo dài tuổi thọ cho công cụ thay thế mà lại không biết cách làm bảo vệ nó thì trước sau gì cũng khúc mắc . Khách hàng có thể bảo vệ Iphone 6s của mình bằng bất kỳ cách thức như cẩn thận Công việc hàng ngày , không nên làm ném khủng , đánh rơi hay cho vào chậu nước, mua bất kỳ ốp sau bằng baoda để bảo vệ, tránh làm trầy xước, lỗi …Những điều kiện hy hữu sảy ra khiến cho mặt kính IP 6s chính chủ bị va đập , hỏng thi nên tìm thấy một cửa hàng danh tiếng để Thay mặt kính iPhone 6S nhập khẩu từ công ty có xuất xứ .

Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile
5. Đồng bộ dữ liệu thường xuyên
Đồng bộ dữ liệu thường xuyên trợ giúp quý khách hàng dễ dàng sao lưu và truy cập nội dung trên smartphone iphone 5s bằng mọi máy móc khác như máy tính bảng ipad / Mac…Nếu không may quý khách hàng làm mất smartphone IP 5s thì tất cả các nội dung của chính bạn vẫn được sao lưu và bảo mật một cách an toàn.
6. Thiết lập Apple account cho smartphone iphone 6s
Để dùng bất kỳ ứng dụng như iTunes, App store…Khách hàng sẽ cần đến một id Apple id để xác nhận. Bên cạnh đó , bạn có thể nhanh chóng chuyển nội dung giữa hầu hết công cụ thay thế   iDevice sử dụng cùng một tài khoản Apple ID với Iphone 5s một phương pháp nhanh chóng bằng giải pháp đồng bộ hóa bằng iCloud. Quý khách nên tạo id Apple ngay sau khi sử dụng hoặc tạo Công việc hàng ngày trang thiết bị .
7. Dùng tính năng Find My IP
quý khách hãy thiết lập tính năng Find My smartphone iphone trong mục iCloud để dễ dàng tìm lại được điên thoai nếu đen đủi bị thất lạc. Khi smartphone IP 6s bị thất lạc, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản iCloud trên một trang thiết bị khác và định vị nó qua bản đồ vệ tinh, gửi tin nhắn đến người nhặt được, thậm chí là xóa dữ liệu hoặc lock máy ở xa …
Để kích hoạt chức năng Find My smartphone iphone , người sử dụng vào “setup” / iColud/ Find My smartphone IP và chọn bật
8. Tiêu chuẩn kích hoạt tính năng Find My smartphone iphone
Ngoài những việc trên thì còn nhiều thứ Bạn đang cần làm cho thiết bị của mình. Hãy nhanh chóng ghi nhớ và tiến hành ngay những điều này khi mới mua IP nhé. Hi vọng những chú ý khi dùng IP 5sở trên sẽ hỗ trợ khách hàng dùng trang thiết bị một giải pháp đi đầu .
Đây là những điều cần biết khi khách hàng sử dụng smartphone iphone 6s, IP 6 hay mọi song smarphone. Ngoài “repair” màn hiển thị smartphone iphone 6, IP 6s, thay tấm cảm ứng máy tính đa năng ipad mini 2, máy tính đa năng ipad air ra chúng tôi còn nhận Mở khóa icloud ipad mini 2 . Chương trình fix lỗi của chúng tôi luôn cam kết hiệu năng , phụ kiện nhập khẩu chính hãng 100% , bảo hàng 1 năm , thơi gian fix lỗi nhanh nên khách hàng yên tâm mỗi khi đến đây.
Hầu hết rành mạch về thay tấm kính smartphone iphone 6s, bẻ khóa icloud mini 2, thay tấm cảm ứng máy tính bảng ipad mini2 xin gửi về:
cửa hàng thiết bị công nghệ Thanhtrung Mobile

– Đơn vị : Số Trung tâm Thành Trung Mobile , Phường 16, Quận 11, TP. TP HCM

– Hotline : 09.6900.6900 (phone number tư vấn )

(Phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần. “Time” từ 8:00 tới 19:00)

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top