Theo đó, từ tối 14.10 nhà phân phối chính thức của Blackberry tại Việt Nam là PHTD bất ngờ công bố xuống giá mua mạnh cho mẫu sản phẩm Blackberry passport silver Silver Edition chính hãng.

Cụ thể, PHTD điều chỉnh mức giá phân phối Blackberry passport silver Silver Edition về mức 9 triệu đồng, bắt đầu áp dụng từ hôm nay (15.10). mức tiền cung cấp mới của passport silver Silver Edition đã tụt đến 4,5 triệu đồng khi so với mức tiền phân phối trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Mức mức tiền này thì nhiều bạn có thể mua đến 2 cái liền lúc, đây là duy nhất chiếc điện thoại BlackBerry được yêu thích max, mức mức giá hiện đang rẻ như vậy nên gần như tất cả các người đổ xô đi mua blackberry passport pháp là điều hiển nhiên. mặc dù mức độ khách hàng BlackBerry không quá nhiều tuy nhiên cùng với một thành phẩm ngon & rẻ như passport silver thì rất nhiều bạn muốn trang bị.

Chia sẻ cùng Thanh Niên, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của cửa hàng cung cấp lẻ CellphoneS cho biết, việc xuống mức tiền Blackberry có xuất xứ rõ ràng trang bị thể là vì sức ép của hàng Blackberry mang từ nước ngoài, khi sản phẩm này đang được chào bán chỉ ở mức giá tầm 5,5 – 6 triệu đồng.

blackberry-passport-phap-man-hinh

Hơn nữa, trong suốt thời gian vừa qua cửa hàng Blackberry trong nước rất im ắng, nên khi trang bị số lượng thiết bị Blackberry mang từ nước ngoài được nhập về với giá mua rẻ, nhà cung cấp có xuất xứ rõ ràng của Blackberry cũng phải có động thái xuống mức giá nhằm kích thích yêu cầu mua sắm của người tiêu dùng, ông Lạc Huy cho tìm hiểu.

Do đó, việc tụt mức tiền là điều thiết yếu trong thời điểm thời gian gần đây và sẽ giúp hàng có xuất xứ rõ ràng trang bị đủ sức cạnh tranh cùng với giá phân phối cùng gần như tất cả các hàng xách tay của Blackberry hiện nay.

Ngay sau động thái từ PHTD, nhiều cửa hàng cung cấp Blackberry passport silver xách tay cũng đã sở hữu sự biến chuyển về giá mua.

Theo đó, giá mua phân phối thời gian gần đây của mẫu Blackberry passport silver chiếc điện thoại Bàn phím Qwerty đã điều chỉnh về mức 5,7 triệu đồng, tức giảm hơn 800.000 đồng. phiên bản Bàn phím Azerty cũng giảm 600.000 đồng, từ 5,9 triệu xuống 5,3 triệu đồng.

>> Mẫu điện thoại Azerty là duy nhất mẫu điện thoại xách tay được lựa chọn là duy nhất chiếc điện thoại mức giá hàng đầu của passport silver với màu đen là chính. mẫu điện thoại blackberry passport silver sở hữu làm khác một chút so sánh với chiếc passport silver quốc tế, do thế mà nhiều người khi mua cảm thấy hơi khó bấm, bởi nút bấm trang bị chút đổi mới. bởi là một mẫu BlackBerry 10 nên các khả năng vô cùng chuyên nghiệp cho bất cứ khách hàng thành đạt nào.

blackberry-passport-phap-gia-re

Vắng bóng bao lâu nay, tưởng chừng dòng di động̣ BlackBerry sẽ vĩnh viễn biến mất qua nhiều lần thất bại trong vấn đề gây dựng lại danh tiếng, nhưng thật bất thần khi hãng này cho Ra đời BlackBerry passport silver không chỉ sở hữu cấu hình và chức năng ngang tầm cùng hầu hết phiên bản thấp nhất đang sở hữu mà còn khoác lên trên thân một hình dáng ngoài vô cùng độc đáo, trang bị thể nói rằng “duy ngã độc tôn” về mặt ảnh.

Body gần như vuông vức hoàn toàn ở BlackBerry passport silver không phải lần đi đầu bắt gặp, nhưng cùng việc hợp nhất thêm Phím bấm cơ trên mặt máy đã tư vấn BlackBerry passport silver nhìn cá tính và trang bị nét hơn bất kỳ loại smartphone vuông trước đó vốn trông cực kỳ cục mịch và xấu xí. bên cạnh đó, vẫn có vài ý kiến kỳ thị về phong cách thiết kế này, nhưng nét sành điệu và độc đáo thú vị của nó là không thể chối bỏ.

Hơn nữa, bộ khung hợp kim còn giúp BlackBerry passport silver được vững chắc và cứng cáp hơn hẳn, ánh kim sáng lóa kết hợp màu vàng truyền thống của dòng điện thoại BlackBerry còn sản xuất toát lên vẻ phong cách của máy, điều này làm chúng ta như được nhắc nhở rằng BlackBerry passport silver vẫn là thành phẩm dành tiêng cho giới thành đạt và chính trị gia. tuy nhiên, theo quan điểm riêng của chính mình, tôi cho rằng BlackBerry passport silver vẫn rất hợp với nhiều đối tượng người dùng khác, chẳng hạn như văn nghệ sĩ và cả tất cả đại gia nữa, vì tính năng của thiết bị hướng đến doanh nhân tuy nhiên kiểu dáng của BlackBerry passport silver vẫn là hàng cao cấp cá tính dành cho giới thượng lưu.

>> Nói đến sự thích hợp của passport silver thì mức giá mua như bây giờ nó sở hữu thể là lựa chọn của tất cả các lứa tuổi, trừ lứa tuổi <18 thường không biết đến hãng này hoặc không thích sử dụng các dòng di động̣ sở hữu phím cứng nữa. Chiếc blackberry passport silver là thế hệ BlackBerry 10 cuối cùng được lớn mạnh nó đã tạo ra một kết thúc tốt nhất cho HĐH này và cũng mở ra một thế hệ BlackBerry Android dễ đáp ứng nhu cầu và đến gần với các bạn trẻ hơn.

Giữ nét phổ riêng, BlackBerry passport silver được làm mặt trên với Bàn phím Qwerty cơ quen thuộc tuy nhiên đã được tối giản, chỉ giữ lại các phím trọng yếu thường được trải nghiệm khi soạn thảo văn bản và tin nhắn, phần còn lại được linh động đưa về điều khiển thông qua màn hình cảm ứng cảm ứng như bao chiếc smartphone khác. Cũng như đã từng nói qua ở trên, ba hàng kim loại như duy nhất thể thống nhất cùng khung máy đã phân chia Bàn phím thành ba hàng riêng biệt và tách riêng với màn hình tư vấn BlackBerry passport silver rất trang bị nét và đẹp độc đáo.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top