Với tình cảnh đứng bên bờ vực sau khi mất gần hết thị phần trong duy nhất thị trường mà mình từng trang bị thời thiết kế mưa làm gió thì việc đưa ra di động̣ passport được gọi là canh bạc mạo hiểm mà hãng Dâu đen đặt tất cả mong rằng có thể mang hãng trở lại cuộc chơi và tạo dấu ấn với khách hàng.

Việc đi đầu và nhất định BlackBerry phải làm là làm ra duy nhất công cụ thay thế “khác biệt”. Và BlackBerry passport đã đạt được điều đó khi nó trang bị sản xuất gồm màn hình cảm ứng vuông thành sắc cạnh 4,5 inch hợp nhất ba hàng phím vật lý bắt mắt. Điều này, rõ ràng đã khiến mẫu điện thoại của Dâu đen nổi bật giữa duy nhất rừng thành phẩm na ná nhau về sản xuất.

>> Tất nhiên là sự khác biệt của passport là không thể chối bỏ, nó đã được giải nhất về thiết kế độc đáo trong số bất kỳ dòng điện thoại. tuy nhiên không thể nói điện thoại blackberry passport giá rẻ quá khó cầm hay trải nghiệm, máy được thiết kế vẫn cam đoan trải qua tốt nhất cho khách hàng, Bàn phím Full Qwerty nên có thể đặt phím tắt một các bước đơn giản.

blackberry-passport-silver-ma-vang-man-hinh

Với body lạ mắt này, hẳn sẽ trang bị người khen, kẻ chê. Người khen thì cảm thấy hứng thú cùng nó và dĩ nhiên là sẽ muốn được chạm vào. nhưng cùng kẻ chê thì body kỳ quái này sẽ khiến họ thấy… dị ứng. có hề chi. Đó không phải là điều mà Dâu đen quan tâm, do thực ra hãng cũng chẳng còn gì để mà mất, nhất là sau thất bại thảm hại của nền tảng BlackBerry 10 hồi năm ngoái.

Hãng đã tiêu tốn bộ phận không nhỏ tiền cho chiến dịch quảng bá BlackBerry 10, tuy nhiên đổi lại là công cốc khi người tiêu dùng quay lưng, thậm chí không thèm đếm xỉa khiến lượng thiết bị tồn kho cực kỳ nhiều, giá mua trị lên đến cả tỷ đô, duy nhất con số rất thảm họa cùng với tất cả hãng nào, duy nhất là BlackBerry đang trong tình trạng tuột dốc.

>> Sự thất bại của BlackBerry 10 đã khiến hãng phải chuyển qua HĐH Android, đây cũng là một điểm mà khiến Fan khá bất ngờ, sự đón nhận của HĐH Os 10 đã thất bại vào giai đoạn điện thoại blackberry passport gold Ra đời và được đón nhận tương đối nhiều. Là duy nhất người dùng passport nên tôi trang bị thể thấy rằng đây là một phiên bản khá tuyệt.

Nếm trải đau thương, hiện BlackBerry đang tỏ ra chọn lựa hơn trong bất kể hoạt động khuyến mại. Hãng sẽ chỉ theo đuổi hầu hết “CrackBerry” công nghệ mới, tức những người bị nghiện công cụ thay thế di động và liên tiếp có nhu cầu trao đổi tin nhắn, email mà thôi. Đây là duy nhất định hướng phù hợp, bởi nhiều CrackBerry vẫn rất mê Phím bấm QWERTY trứ danh. với họ, passport trang bị thể là công cụ thay thế nhắn tin lý tưởng, đầy sức mạnh. passport nhập liệu khá đơn giản và màn hình mặt kính lớn rộng lớn tỏ ra ưu việt khi lướt Net, Facebook và đọc tài liệu, bảng tính Excel.

blackberry-passport-silver-ma-vang-thiet-ke

Thêm điểm mạnh nữa là nó mang đến cảm giác của một công cụ thay thế cao cấp nhờ sử dụng những vật liệu bền bỉ như khung thiết bị bằng hợp kim không rỉ. Nó cũng được định giá  rẻ hơn tất cả điện thoại di động đầu bảng như iPhone.

Trong thời đại đầu tiên của điện thoại, BlackBerry nổi lên cùng các sản phẩm thông minh mang tính thương nhân, với Bàn phím QWERTY tiện lợi tạo nên xu thế. tuy nhiên, thời đại cảm ứng hiện nay đã khiến BlackBerry lâm vào cảnh khốn cùng, khi những chiếc di động̣ phím cứng ngày càng giảm doanh số, các chiếc di động̣ cảm ứng của BlackBerry cũng không được đánh mức giá cao.

Sau nhiều các bước tân và nỗ lực, BlackBerry dường như như sắp đem tới duy nhất chiếc điện thoại nữa, đem tên gọi passport, với body vuông vắn và Phím bấm QWERTY.

>> Để nhằm Lên kệ cho một sản phẩm đầu ra mới ,BlackBerry đã lên kế hoạch khá kĩ, đây là duy nhất phiên bản BlackBerry 10 được đánh giá khá tốt, chiếc điện thoại blackberry passport với hình dáng ngoài tương đương với quyển hộ chiếu, cùng nhiều chức năng mới được ứng dụng trên BlackBerry 10.

Cảm thấy ban đầu, nó quá lớn và vuông để trở thành một chiếc điện thoại di động rộng rãi cho mọi người.

Bàn phím QWERTY đã gọn gàng hơn, cắt xuống nhiều phím ít trải nghiệm so sánh với các người đàn anh. Phím bấm nằm rất sát ở cạnh dưới chiếc điện thoại, với ưu điểm là tối ưu diện tích màn hình cảm ứng cảm ứng phía trên, và nhược điểm là nằm quá thấp nên sẽ khó bấm hơn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top