Điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 4

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 21/02/2016

Đối với những người đã đi khiến cho bắt buộc một cái điện thoại được thiết bị monitor lớn các hiệu năng phục vụ tốt cho công việc cũng như giải trí thì loại Samsung Galaxy Note 3 là một trong nhưng chọn lựa thấp nhất hiện nay. Thuộc cái điện thoại dòng phablet cần mọi…

Đối với những người đã đi làm cho cần 1 cái điện thoại được thiết bị màn hình lớn & các tính năng dùng cho thấp cho công việc cũng như giải trí thì dòng Samsung Galaxy Note 3 một trong nhưng lựa chọn phải chăng nhất lúc này. Thuộc dòng smartphone mẫu phablet phải mọi đồ vật của loại Samsung Galaxy Note 3 từ ngoại thất, tính năng cho đến bộ vi xử lý đều được thiết bị với mục đích đem lại sự tiện dụng nhất cho các bạn trong mọi hoạt động.

I. Sự kết hợp giữa ngoại thất nội dung của cái Samsung Galaxy Note 3.

Những ưu điểm tuyệt vời của Samsung Galaxy Note 3

Xem thêm sản phẩm hot:

-Sản phẩm Xaiomi Mi5 “apple Trung Quốc” sắp ra mắt

-Sản phẩm iPhone 5SE siêu phẩm 2016

-Sản phẩm iPhone 6s cũ hàng 99%

Mang Đặc điểm của dòng điện thoại Note bắt buộc Galaxy Note 3 có thiết kế kích cỡ tổng thể khá lớn. Khikích cỡ của điện thoại vươn lên là to hơn thì kích cỡ hiển thị cũng sẽ tăng đều, đồng thời bộ xử lý cũng buộc phải được nâng cấp để bảo đảm chất lượng hiển thị and tạo bắt buộc nét đặc biệt khi vận hành của chiếc phablet cao cấp này. 1 trong những nét đặc trưng cải tiến của Note 3 là trọng lượng của Samsung Galaxy Note 3 nhẹ hơn so với phiên bản cũ Samsung Galaxy Note 2. vì vậy dù với kích cỡ của Note có lớn thì việc làm việc máy bằng một tay cũng thoả thích hơn & ko cho cảm hứng vừa không vừa khít vừa mỏi tay lúc cầm đồ vật.

Thuộc chiếc Smartphone Note tập kết vào chuyên dụng cho các tính năng văn phòng cũng như giải trí buộc phải monitor hiển thị của Note 3 được thiết bị kỹ càng. kích thước màn hình hiển thị của Samsung Galaxy note 3 lên đến 5.7 inch, mật độ điểm Ảnh là 386ppi, phân bố điểm ảnh full HD 1080 x 1920 pixel. monitor có chất lượng hiển thị rất tốt nhờ sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED. người mua Có thể thấy Hình ảnh được hiển thị trên màn hình vô cùng sắc nét, màu sắc tươi mới, sôi động. vì máy sử dụng bút S-Pen thường xuyên bắt buộc tác động trực tiếp lên màn hình bắt buộc độ bền cứng của monitor cũng được nâng cao để đảm bảo không xảy ra xây xước ngoài ý muốn.

II. hiệu năng của cái Galaxy Note 3 phổ biến dù là với mục đích công việc hay giải trí.

chiếc Samsung Galaxy Note 3 có sự hài hòa mạnh mẽ giữa kích thước màn hình lớn & con CPU quad-core tốc độ 2.3GHz & hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean giúp cho hiệu suất của máy hoạt động siêu mượt mà & nhanh nhạy. Samsung Galaxy Note 3 có hai dạng tùy chọn là Bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB and bổ trợ mở rộng lưu trữ bộ nhớ cũng tương đối lớn nếu có thẻ nhớ microSD 64GB. Điều làm khách hàng mê mẩn dòng Samsung Galaxy Note 3 dù có rộng rãi tính năng rộng rãi phụ vụ cho cả mục đích công việc lẫn giải trí nhưng mọi hoạt động thực hiện trên máy đều vận hành một phương pháp hoàn chỉnh. Lúc người dùng bằng máy mọi phản hồi đều toàn bộ ngay lập tức làm cho người mua rất ấn tượng and hài lòng. Đối với các hiệu năng giải trí như xem video, chụp Ảnh, quay phim đều cho hiệu suất mượt mà tha hồ. Camera của Samsung Galaxy Note 3 lên đến 13MP giúp khách hàng có những bức Hình ảnh đẹp không không cao máy nhiều năm kinh nghiệm.

lúc này Samsung Galaxy Note 3 đã có thế hệ phần mềm hệ thống mới Android 4.4.2 Kitkat giúp hợp lý hóa cáctính năng tăng tuổi thọ Sạc Pin khiến việc Trải Nghiệm trên mẫu Samsung Galaxy Note 3 trở thành siêu thú vị.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top