Điểm nổi bật của cấu hình iPhone 5S

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/10/2015

Thay màn hình iPhone 5S thay mặt kính iPhone 5S. Khắc phục lấy ngay thuận tiện nhờ sự giúp đỡ của smartphone móc chuyên dụng. Dịch vụ có mức giá ưu đãi, dịch vụ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Phụ kiện xuất xứ nguồn gốc rõ rảnh, nhập mới 100% của nhà sản xuất. Khách hàng được tại chỗ giám sát nhân viên thực hiện làm công việc. Nhân viên hỗ trợ báo chi phí free.

Đúng theo những mô tả đã rò rỉ, Iphone 5S có thiết kế giống hệt IPhone 5. Mỗi mặt kính version S của ông chủ Apple đều có design giống hệt version tiền nhiệm không có “S”. Iphone 5S cũng không nằm ngoài quy luật này. Tuy nhiên, mặt kính iphone 5S Apple cũng có một sự thay thế đổi rất nhẹ nằm ở phía sau mặt lưng, dưới dòng chữ Iphone sẽ có một chữ “S” giúp người dùng phân biệt được iphone 5S thường, Iphone 5S hay Iphone 5S Plus. Tín đồ Apple toàn quốc có nói vui với nhau rằng, với design như thế này thì trong khi bị chặt tay cướp máy, cũng khó có khả năng biết tên cướp đã cướp được Iphone 5, 5S hay Plus.

Công nghệ này cũng cho phép người dùng chuyên qua các chức nặng multi star bằng cách bấm, giữ và vuốt từ mép màn hiển thị dịch chuyển qua lại các tính năng khác nhau một giải pháp khá độc đáo

Thay màn hình iPhone 5, 5s
Phiên bản hồng vàng mới
Mặc cho những tranh luận trước giờ ra mắt về hình ảnh version trong khi giới thiệu Iphone 5S của một trang mạng Trung Quốc, người sử dụng vẫn khá tin tưởng và trông chờ một sự đổi mới mới. Quả đúng như vậy, dường như dành sự ưu ái này cho phái nữ khi ngoài ra màu bạc, xám, vàng Apple còn đưa ra thêm một version Iphone 5S vỏ nhôm giá màn hình màu hồng vàng (người thì gọi là hồng sen). Màu sắc này được gọi là Rose Gold.  Nếu như màu vàng từ trước tới nay được khá nhiều hãng lựa chọn giá màn hình iPhone 5S thì màu hồng vàng lại khá hiếm trên thị trường. Trước đó, người ta đã dùng Rose Gold cho chiếc đồng hồ iPhone 5S thông minh Apple Watch có giá từ thời gian 210 – 370 triệu…  Tất nhiên, phiên bản Rose Gold ở Iphone 5S thì sẽ không thể chứa chất liệu vàng thật như Apple Watch.
Màn cảm ứng lực Force Touch – phân biệt 3 mức lực nhấn
Cũng giống như sự cải tiến về màu sắc, công nghệ cảm ứng lực Force Touch đã từng được Apple dùng trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Công nghệ này được gọi là 3D Touch do nó có khả năng cảm nhận được 3 mức độ tác động lực khác nhau: chạm, vuốt và ấn. Tương tự, người sử dụng sẽ thu nhận được 3 lực: nhẹ, nhấn mạnh và khủng hơn nữa. Nó có nhiều chức năng khá hữu ích, bạn có thể đứng bên ngoài màn hiển thị, ấn lên Icon là có khả năng thực hiện một số thực hiện làm như mở nhanh camera, cuộc gọi, danh bạ hay truy cập vào email…  ngay từ ngoài màn hình cảm ứng Home chứ không thực sự mở ra từng chức nặng riêng khá tiện dụng. Năm ngoái, Apple đã tạo ra sự đột phá tuyệt vời khi cho đưa ra bộ đôi thay kính sản phẩm Iphone 5 và Iphone 5S. Năm nay, cùng với Iphone 5S, Iphone 5S được người dùng công nghệ mong chờ và tiếp đón. Có khá nhiều thay kính iPhone 5S tin đồn về ngoại hình cũng như các tính năng bên trong dành cho Iphone 5S. Bài ra mắt Iphone 5S dưới đây sẽ phần nào iPhone 5S giúp người sử dụng thấy một số thay thế đổi của nó so với người tiền nhiệm.
Design giống Iphone 5

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top