Dịch vụ thu mua máy tính laptop cũ giá cao uy tín

  • Đăng bởi votantai226 - 08/03/2016

Dịch vụ thu mua máy vi tính cũ, hư hỏng tận nơi. Chúng tôi thu mua tất cả các dòng máy tính để bàn cũ hoặc linh kiện máy tính hư cũ. Thu mua máy tính số lượng lớn từ các công ty, văn phòng muốn đổi dàn máy cũ đã quá hạn sử dụng, chạy chậm, hư hỏng, không còn phục vụ cho công việc được. Chúng tôi thanh lý tất cả dù chỉ một cái hay số lượng lớn.

Cho dù quý khách hàng ở xa hay gần, nếu thật sự có nhu cầu thanh lý máy tính, laptop cũ tại Hà Nội. Công ty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật kiểm tra tình trạng laptop và báo giá cho quý khách ngay khi xem xong. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua laptop cũ giá cao của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất bằng tiền mặt.

thu-mua-laptop-gia-cao

Bất cứ khi nào bạn cần hãy gọi An Phát để được tư vấn mua thanh lý máy tính cũ tại hà nội laptop cũ tận nơi, báo giá chính xác, kiểm tra mau lẹ, thu mua nhanh gọn, thanh toán tiền mặt dứt điểm 1 lần, không kì kèo ép giá. Chúng tôi luôn luôn làm việc với tiêu chí “thuận mua vừa bán, vui vẻ đôi bên cùng có lợi!”.

Các sản phẩm thu mua tại An Phát Computer
+ Máy tính, laptop đã qua sử dụng: core i5, i3, core 2.. đến pen 3
+ Máy tính, laptop cũ còn hoặc hết bảo hành…
+ Máy tính, laptop hư hỏng không còn khả năng sửa chữa…
+ Thanh lý máy tính cơ quan, phòng net, gia đình…
+ Máy tính, laptop các đời với mọi tình trạng, mọi cấu hình…
+ Máy tính, laptop rơi vỡ chập cháy…
+ Linh kiện laptop main, màn hình, HDD, RAM, adapter…

Quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, nói cấu hình và tình trạng máy, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng. Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ đến tận nhà kiểm tra máy và thu mua laptop cũ giá cao đúng với giá đã báo.

Ngoài thu mua thanh lý máy tính cũ, mua laptop cu gia cao An Phát computer còn thanh lý dàn máy tính ở phòng net, game muốn đổi cấu hình cao hơn với giá cao nhất thị trường. Thu mua máy tính cũ trường học, công sở. Thu mua máy tính cũ, laptop cũ ở các tỉnh ngoại thành, thu mua tận nơi với giá cao. Kiểm tra và báo giá nhanh, chính xác, sắp xếp hàng và vận chuyển nhanh gọn, không mất nhiều thời gian của quý khách.

Địa chỉ liên hệ:
+ Số 23 Ngõ 345 Khuơng Trung Cũ – Thanh Xuân – Hà Nội
+ Hotline: 0971851111 – 0915996116
+ Website: http://maytinhanphat.vn

Đánh giá bài viết

Tác giả: votantai226

Comments

icon up top