Cửa hàng chuyên sửa lỗi di động̣ thay màn hình Samsung S3 chính hãng, nhanh chóng nhất TP.HCM. quý khách có yêu cầu thay màn hình mới, bởi bất cẩn trong khi sử dụng điện thoại di động của chính bạn bị rơi, va đập thậm chí là rơi xuống nước. Đó là các tại sao chính khiến màn hình mặt kính di động̣ Samsung S3 của chính bạn bị hỏng.

Mời bạn đọc cùng xem sửa wifi cho Samsung J5 ở đây: sửa wifi Samsung S3

Thay mặt kính, thay màn hình mặt kính Samsung S3 có gì khác nhau?

Rất nhiều người dùng chưa nhận biết được lúc nào cần thay màn hình và khi nào thay mặt kính. Chúng tôi sẽ giải đáp rõ cho bạn tất cả các trường hợp cụ thể cần xử lý như thế nào:

– Trường hợp 1: Thay màn hình mặt kính khi di động̣ của chính bạn sơ suất bị rơi vỡ, va đập mặt kính. Tức màn hình mặt kính bị va đập nhưng  vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng vẫn dùng được. Vậy quý khách chỉ cần thay màn hình mặt kính cảm ứng là có thể khắc phục được lỗi này và tiếp tục dùng bình thường.

– Điều kiện 2: Khi di động̣ sơ ý do tỳ đè vào màn hình cảm ứng hoặc rơi khiến màn hình xuất hiện các đốm điểm màu, xuất hiện sọc ngang, dọc..mà màn hình mặt kính không bị nứt va đập. Điều kiện này bạn chỉ cần thay màn hình cảm ứng Samsung S3 còn mặt kính cũ sẽ được bóc tách giữ lại tiếp tục dùng.

– Trường hợp 3: Khi máy của bạn vừa bị va đập mặt kính và màn hình mặt kính không hiển thị, hiển thị mà bị nhòe màu thì khách hàng muốn thay màn hình cảm ứng Samsung S3 nguyên bộ luôn. Kinh phí thay màn hình mặt kính full bộ sẽ cao hơn các dịch vụ thay màn hình hay màn hình mặt kính riêng.

Hơn thế nữa chúng tôi còn mang đến dịch vụ sửa wifi cho Samsung S3 rành mạch quý khách hàng có thể biết thêm ở: sửa wifi Samsung J5

Đến với trung tâm thay màn hình mặt kính Samsung S3 quý khách hàng sẽ đón nhận được gì?

1. Khách hàng có quyền an tâm chất lượng dịch vụ thay màn hình cảm ứng Samsung S3
2. Chắc chắn phần cứng sửa chữa, sửa chữa tại cửa hàng được nhập có xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất.
3. Được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa đẳng cấp sử dụng kỹ thuật tiên tiến tiên tiến nhất.
4. Chính sách bảo hành thời gian dài, từ 3-6 đến 12 tháng.
5. Có nhiều phần quà, chương trình khuyến mãi được ứng dụng tặng thẻ Gift card lên đến 100.000 khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng Samsung S3 ở cửa hàng.

Nếu các bạn muộn biết có giá bao nhiêu tiền ở HN và HCM hãy click vào đường link này:

Quá trình thay màn hình mặt kính Samsung S3 ở trung tâm chúng tôi

Quá trình thay màn hình cảm ứng điện thoại của cửa hàng luôn được thực hiện đúng theo quy chuẩn 5 bước để xin hứa giá trị dịch vụ là rẻ nhất.

B1: Kĩ thuật viên thu nhận thành phẩm lỗi từ quý khách, rà soát mức độ lỗi.
B2: Thông tin bất kể lỗi, tư vấn dịch vụ khắc phục.
B3: Quý khách hàng OK, kỹ thuật viên viết phiếu sửa chữa có sự xác nhận của các bạn.
B4: Lấy phụ tùng thay màn hình Samsung S3, đưa máy vào khu vực sửa lỗi có sự theo dõi ở tại chỗ từ các bạn.
B5: Sửa xong, nhân viên vệ sinh thiết bị,xem lại tổng thể rồi trả phí, viết phiếu bảo hành, tặng thẻ gift card.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top