Dịch vụ thay kính note 2

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 25/03/2015

Apple gần như không thay màn hình note tham gia cuộc chạy đua về dung lượng pin, song lại có những cải tiến đáng kể về hiệu suất sử dụng của hệ điều hành khiến thời lượng pin trên các thiết bị iPhone không hề thua kém so với các sản phẩm đến từ Android. Đặc biệt là iPhone 5S có thời lượng thay màn hình note nhiều hơn iPhone 5 2 giờ.

S4 có thời lượng pin khá với dung lượng pin 2.600 mAh. S4 cho thời gian đàm thoại gần 14 giờ, duyệt web 8h 42 phút và hơn 10 giờ xem phim – một con số ấn tượng so với cấu hình, kích thước màn hình mà S4 đem lại tuy nhiên điều đó vẫn chưa có thể đánh bại được iPhone 5S.

Người  thay mặt kính samsung chiến thắng : iPhone 5S

Chọn iPhone 5s hay Samsung Galaxy S4 - Ảnh 11

Chọn iPhone 5s hay Samsung Galaxy S4 - Ảnh 12

Tổng kết

Với những so sánh ở trên iPhone 5S chiếm ưu thế hơn khi so với Samsung Galaxy S4. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị với tốc độ nhanh hơn, camera tốt hơn với một thiết thay kính samsung kể kiểu dáng đẹp, sang trọng và một trải nghiệm mới hơn thì iPhone 5S là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên nói thế không phải Galaxy S4 là sự lựa chọn tốt, với nhiều người ưa thích giải trí với màn hình lớn hơn, thích tùy biến nhiều hơn thì S4 là tuyệt vời. Về tính năng đặc biệt S4 cũng vượt qua đối thủ chẳng hạn như làm điều khiển tivi, hỗ trợ thao tác bằng cử chỉ cùng một phần mềm camera nhiều chế độ và khả năng mở rộng bộ nhớ của mình. Ở thời điểm này việc lựa chọn 2 chiếc điện thoại này tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của mỗi người. Nếu là mình, mình sẽ chọn S4 thế còn bạn?

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top