Dịch vụ thay kính LG

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 13/03/2015

Lg G2, đây có thể nói là cái tên hot nhất trên thị trường hiện nay khi dòng sản phẩm này được trang bị cấu hình gần như là Max với mức giá hợp lý khó tưởng tượng. Nổi bất thay màn hình lg g2 f320 nhất chính là dòng sản phảm G2 đến từ Nhật Bản. G2 Nhật Bản được phân phối bởi 2 nhà mạng Au kiddi và nhà mạng Ntt docomo dưới 2 cái tên Au LGL22 Isai và Docomo Lg G2 L-01F. Bản chất chính là G2 nhưng 2 dòng sản phẩm thay màn hình lg g2 f320 này khác nhau khá nhiều về thiết kế và tính năng . Sau đây sẽ là một số đánh giá thực tế sử dụng về 2 dòng này của tôi, hy vọng đây có thể là tư liệu tham khảo để các bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Do 2 dòng sản phẩm này hiện nay hầu hết được nhập từ trung quốc về, nên cũng có thể lộn xộn hàng hoá giống htc j one, vậy các bạn cần trang bị cho mình 1 số kiến thức về 2 dòng sản phẩm này thế nào là sản phẩm mới 100%. Dưới đây là 1 số hình ảnh 2 chiếc LGL22 và L-01F trực tiếp từ Nhật Bản về.

Docomo LG G2 L-01F
+Theo máy chỉ có que chọc sim, usb đọc thẻ thay màn hình samsung nhớ qua cổng micro usb. Không có sạc, cáp, tai nghe.
+Các bạn cần chú ý các vị trí có imei: trên hộp , trên lưng máy, imei tren máy (*#06#), imei trên khay sim giống như iphone 4 ,tem imei ở hộp và lưng không có vết dán lại thay màn hình samsung như trên mình.
+L-01f trên thân máy có các vị trí seal như trên hình, các bạn quan sát kỹ tránh trường hợp mua phải máy bị dán lại: seal màn hình giống như miếng dán màn hình (seal phải mới, không có vết sước) , seal đằng sau lưng máy, tem imei, seal ở vị trí nút nguồn và volmue và seal viền 4 cạnh của máy, các seal này ngay ngắn, không bong tróc thì sẽ yên tâm là máy mới hơn.
+Theo bộ máy mới của nhà sản xuất, bên trong khe sim sẽ đặt sẵn 1 chiếc sim giả, có tác dụng ngắt toàn bộ hệ thống nguồn khi không sử dụng.
+Tất nhiên điều kiện để đảm bảo nữa, máy phải đang chạy room gốc android 4.2.2 software number L01F10c.

u Kiddi LG Isai LGL22
+Theo máy chỉ có tai nghe,tai nghe xịn của LGL22 nghe rất tốt. Không có sạc và cáp.
+Với chiếc này thì các bạn cần chú ý tới các thay màn hình lg vị trí imei: Hộp, mặt seal màn hình, trên máy (*#06#) , imei dưới nắp lưng.
+Seal trên máy được dán ở màn hình, lưng máy và 4 viền cạnh của máy, tương tự như L01F các bạn cần chọn những máy không có dấu vết bóc ra dán lại, không bong tróc.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top