Dịch vụ sửa chữa mặt kính iPhone chính hãng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 16/07/2015

Thay mặt kính smartphone màn cảm ứng IPhone 6 hàng công ty làm trực tiếp trực tiếp

điều kiện 1: smartphone bể mặt kính điện thoại nhưng vẫn bấm màn cảm ứng và thấy hình bình thường => smartphone bị bể mặt kiếng và chỉ cần thay thế mặt kiếng là sử dụng như lúc mới mua. Theo các báo cáo, version iPhone 6 4,7 inch sẽ có bộ nhớ trong hết mức là 64 GB, trong khi mẫu iPhone 5,5 inch sẽ có dung lượnghết mức lên đến 128 GB. Sự khác biệt trong khả năng dự trữ dường như là một nỗ lực của Apple nhằm tạo nên sự chênh lệch giữa hai mẫu iPhone 4,7 inch và iPhone 5,5 inch, một báo cáo thu thu nhận định.

Theo đó, Galaxy Note 4 được Samsung ra Thay mặt kính mắt hồi tháng 9/2014 đã dẫn đầu danh sách này với tổng số 86/100 điểm, trong khi đó, bộ đôi máy iPhone 6, iPhone 6 Plus đứng thứ 2 với 82 điểm mỗi sản phẩm.

Nếu như từ trước tới nay, chúng ta từng nghe rất nhiều về kĩ thuật chống nước, chống bụi chỉ xuất hiện trên các máy của Sony hay sửa chữa mặt kính iPhone 6 chiếc Galaxy S5 của Samsung, thì mới đây, ngay tại việt nam, Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng một kĩ thuật “chống nước” độc đáo dành cho iPhone 6 đã ra đời.

Được biết, chủ nhân của công nghệ tuyệt vời này chính là anh Mai Phú Phong, chủ trung tâm PhonGee và và hệ thống Sửa chữa điện thoại 24H tại dùng giải pháp tung lên mạng xã hội Youtube một video nói về giải pháp chống nước cho iPhone 6 chính hãng, công nghệ này đã tiếp tiếp nhận được rất nhiều sự chú ý của người sử dụng.

Thay mặt kính iPhone

Về quy trình phủ chất lỏng đặc biệt trên, chất lỏng sẽ được đưa vào một chiếc máy, nơi sẽ chuyển toàn bộ số chất lỏng về dạng khí và thổi vào iPhone 6. Sau trong khi hoàn làm được tốt đi đầu đoạn thổi khí bảo vệ, iPhone 6 sẽ được chiếu tia hồng ngoại nhằm hỗ trợ lớp phủ bền vững hơn.

Trang Fanpage có tên “Bphone” đã đăng hình ảnh Tổng giám đốc Bkav Nguyễn Tử Quảng đang cầm hai sản phẩm, một là máy Bkav và một là iPhone 6 Plus cùng dòng chú thích: “”Anh Quảng đánh chi phí Bphone với iPhone 6 Plus”.

Trong một bản báo cáo giữ các nhà đầu tư ngày hôm qua, công ty Citi Research cho biết chiếc smartphone iPhone 5S cập nhật nhỏ xuất xứ iPhone 5 sẽ được Apple đưa ra trong tháng 9 đến, Thay mặt kính và việc xuất xưởng sẽ bị trễ hẹn từ 2-4 tuần vì gặp thắc mắc trong quy trình sản xuất xuất xứ các nhà cung ứng.

Trong khi tới trước nhà số 2 đường Phạm Ngũ Lão (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), Thay mặt kính iPhone 6 tên này phát hiện ông Kyung Sao Oh (74 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) đang đi bộ nghe điện thoại bên lề đường nên áp sát và giật phăng chiếc điện thoại rồi bỏ dùng.

Với tình hình Chính phủ đang tìm kiếm cách can thiệp sâu hơn vào dữ liệu cá nhân của người sử dụng máy iPhone 6, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có thể bảo mật tuyệt đối mô tả là điều tối trọng yếu.

John Gruber cho biết sự thật thì người sử dụng dự trữ rất nhiều hình ảnh, video trên iPhone của mình và Apple nên xem xét phát hành iPhone 6 với bộ nhớ tối thiểu là 32 GB. Tuy nhiên, Apple iPhone có vẻ đang lưu ý đến khía cạnh bán hàng hơn là quý khách của mình.

Dùng giải pháp phát hành phiên bản 16 GB, Apple đã khéo léo hướng người sử dụng đến việc lựa quyết định version 64 GB và qua đó thu về thêm 70 USD (thời gian 1,5 triệu đồng) lợi nhuận trên mỗi điện thoại bán ra. Chính sách này của Apple thay mặt kính iPhone 6 Plus đang gây khó cho không ít người sử dụng mua version 16 GB vì thực tế bộ nhớ dành Thay mặt kính iPhone cho OS iOS ngày càng “phình to” ra và không gian hữu dụng trên smartphone không còn đủ cho những trãi nghiệm khác.

Theo điều tra ban đầu, sáng 31/5, Thay mặt kính nam thanh niên gọi smartphone cho cửa hàng FPT (đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3) xưng tên là Hậu, đặt mua một điện thoại iPhone 6 và 4 chiếc iPhone 6 plus, yêu cầu giao hàng tại nhà ca sĩ Lý Hải trên đường 3 tháng 2, quận 10, PT HCM.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top