Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/02/2016

Nhằm cung cấp cho thị trường một dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt vào mùa hè năm 2016. Điện lạnh Quang Dũng đang xây dựng và tiến hành hoàn thiện kế hoạch phục vụ một lượng khách hàng trong đợt hè 2016 sắp tới. Bằng cách tăng cường lực lực thợ sửa điều hòa, tăng cường dự trữ đồ thay thế trong các trường hợp sửa chữa, tăng cường hoàn thiện quy trình làm việc. Tất cả nhằm tạo cho khách hàng một sự tin tưởng tối đa về dịch vụ sửa chữa điều hòa số 1 tại Hà Nội của chúng tôi.
Với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà – giá rẻ quý khách hàng sẽ không phải mất thêm bất cứ phụ phí di chuyển nào cho thợ sửa mà chỉ mất phí cho dịch vụ sửa chữa. Sửa chữa điều hòa tại nhà để đảm bảo: nguồn điện và môi trường vận hành của điều hòa được chuẩn xác nhất. Tránh trường hợp máy chạy tại Trung tâm thì tốt mà chạy tại nhà khách hàng lại gặp trục trặc.

Thông tin cần thiết khi vệ sinh điều hòa

  • Điều hòa bẩn vì đó là mầm mống và nguyên nhân gây bệnh viêm mũi, viêm họng,… cho bạn và trẻ nhỏ.
  • Điều hòa không được bảo dưỡng gây tốn điện năng, hoạt động không ổn định dẫn đến hỏng hóc.
  • Bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp điều hòa của bạn tăng tuổi thọ.
  • Quá trình bảo dưỡng sẽ làm tăng độ mát, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện hơn đồng thời giảm đi những khoản chi phí không đáng có của gia đình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa điều hòanạp gas điều hòa , lắp điều hòa tại mỹ đình, quý khách có nhu cầu xin liên theo số duy nhất 04. 6686 2386 để được tư vấn miễn phí, phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ trong tuần, luôn có 4 đội thợ túc trực khi khách hàng có nhu cầu.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top