Nhằm cung cấp cho thị trường một dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt vào mùa hè năm 2016. Điện lạnh Quang Dũng đang xây dựng và tiến hành hoàn thiện kế hoạch phục vụ một lượng khách hàng trong đợt hè 2016 sắp tới. Bằng cách tăng cường lực lực thợ sửa điều hòa, tăng cường dự trữ đồ thay thế trong các trường hợp sửa chữa, tăng cường hoàn thiện quy trình làm việc. Tất cả nhằm tạo cho khách hàng một sự tin tưởng tối đa về dịch vụ sửa chữa điều hòa số 1 tại Hà Nội của chúng tôi.
Với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà – giá rẻ quý khách hàng sẽ không phải mất thêm bất cứ phụ phí di chuyển nào cho thợ sửa mà chỉ mất phí cho dịch vụ sửa chữa. Sửa chữa điều hòa tại nhà để đảm bảo: nguồn điện và môi trường vận hành của điều hòa được chuẩn xác nhất. Tránh trường hợp máy chạy tại Trung tâm thì tốt mà chạy tại nhà khách hàng lại gặp trục trặc.

Thông tin cần thiết khi vệ sinh điều hòa

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa điều hòanạp gas điều hòa , lắp điều hòa tại mỹ đình, quý khách có nhu cầu xin liên theo số duy nhất 04. 6686 2386 để được tư vấn miễn phí, phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ trong tuần, luôn có 4 đội thợ túc trực khi khách hàng có nhu cầu.