Dịch vụ hút bể phốt tại xã Kim Đường

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/02/2016

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt nào tại xã Kim Đường chất lượng như chúng tôi chưa ?

Hiện nay trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh thì công ty chúng tôi tự nhận không có đối thủ với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và lành nghề luôn sẵn sàng lao vào làm việc bất cứ lúc nào chỉ cần bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách từ nhà riêng chung cư, bệnh viện, xí nghiệp, trường học chúng tôi sẽ đưa đến những giải pháp tuyệt vời nhất với mức giá vô cùng ưu đãi và hợp lý.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau :

Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp và đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án.

Bước 3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh. (sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách).Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày Lễ.

Hãy để chúng tôi đem đến cho quý khách một dịch vụ thông tắc cống – thông tắc bồn cầu – hút bể phốt với những ưu đãi số một hiện nay.

Dịch vụ hút bể phốt tại xã Kim Đường

Dịch vụ hút bể phốt tại xã Kim Đường

Giới thiệu về xã Kim Đường :

Kim Đường là một xã nằm dọc theo trục đường 75B phía nam huyện Ứng Hoà giáp danh với xã Đông Lỗ, Đại Cường, Trầm Lộng, Minh Đức.

Hiện nay xã có một trường cấp II, 1 trường cấp I và các lớp học được dạy ở các đình làng, các làng đều có trường mẫu giáo, nhà trẻ.

Kim Đường là xã có Dự án đường trục phía nam Hà Nội đi qua. Hiện nay các tuyến đường giao thông liên thôn, liên xã đều đã được trải nhựa, hoặc bê tông nhựa, các trục đường ra đồng đều được đổ bê tông hoặc đổ đá cấp phối.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thau rửa bể chất lượng, thông cống hút hố gas hàng đầu.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top