Sim ghép VFSims iPhone 5 /5C/5S/6/6+/7/8 tư vấn bẻ khóa hệ điều hành iOS 8.1.x, có thể nói đây là bước tiến lịch sử mới trong công nghệ unlock iPhone mà nhiều người dùng đã ngóng trông. Vậy người sử dụng biết gì về sim ghép VFSims nói trên, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sim ghép mở khóa iPhone giờ đây ngày càng được ưa chuộng ở nước ta và ngày càng được cải thiện hơn những vesion trước. Tuy nhiên , khá nhiều hãng sản xuất cũng như chất lượng hàng là vấn đề mà khách hàng còn đắn đo. thay vỏ iphone 6 plus tại tphcm Sim ghép VFSim vừa xuất hiện trên thị trường đã hạn chế được rất nhiều khuyết điểm như: lỗi phần mềm, sóng không ổn định và nổi bật là không hao tổn pin.

Sóng yếu, sóng chập chờn: do nguyên tắc của SIM ghép làm tạo máy nhận SIM (của nhà mạng khác vd: Mobifone, Viettel, Vinaphone) như là SIM của nhà mạng mà nó bị khoá vào (Nhà mạng Nhật, Mỹ…) vì thế sóng của nó yếu, chập chờn không những do vi xử lí giả dạng mà cả do tiếp xúc không tốt. Sóng yếu và không hoạt động tốt hình ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của hai chiếc điện thoại.
Hao Pin: do sóng yếu và không hoạt động tốt vì vậy dẫn đến việc nó tiêu thụ pin nhiều hơn bình thường. Do đó các máy dùng SIM ghép thường hao pin rất nhiều. cùng những chiếc iPhone pin yếu (ngoài iPhone 6 Plus là pin mở mạng iphone 6 không yếu) thì việc này ảnh hưởng khá nhiều.

Sim ghép VietfonesiPhone 4s/5/5s/5c/6/7 chạy bằng cách mã hóa các thông tin, dữ liệu và biến các mạch mã dữ liệu trở nên phù hợp tùy vào mỗi loại thiết bị sử dụng nhà mạng ủy quyền khác nhau. Sim ghép đánh lừa nhà cung cấp và giúp người sử dụng xài mạng Việt Nam dễ dàng mà không cần phải tác động đến bất kỳ một bộ phận nào của điện thoại.

– Giá cực rẻ.
– Rất dễ mua được sim ghép về gắn vào là có thể lên sóng điện thoại và dùng được nhanh chóng.
– Dể mua và có sim ghép hỗ trợ phiên bản mới nhanh : bình thường chỉ cần tầm hơn 10 ngày kể từ khi IOS mới lộ diện là đã có Sim ghép bẻ khóa iPhone 4  với phiên bản mới rồi.
– Nhỏ gọn và thẩm mỹ Mỹ Người sử dụng sẽ khó có thể nhận ra sự khác nhau giữa máy quốc tế và máy smartphone hệ điều hành bằng sim ghép.

Đây là Version Sim ghép mới nhất của Vfsims đồng thời cũng là version Sim ghép có nhiều điểm đặc biệt nhất trên thị trường. Một số đặc điểm của thay vỏ iphone 6 chính hãng Sim loại Sim ghép này có thể liệt kê đến như:
– Thiết kế chỉ là một bản mạch nhỏ, không đi kèm khay Sim nên bạn không cần thay thế khay Sim gốc của máy. Vì vậy ít  hư hỏng hơn, các đường nét in dập cũng rất tỉ mỉ, sắc nét. Đặc biệ ở Sim ghép Vfsim có 1 phần đuôi mỏng giúp giữ sim vào khay để không bị xê dịch làm hỏng sim.
– Sim ghép Vfsim mới nhất là SIM Overlay, là sim ghép tốt nhất và hoàn thiện nhất sửa vài triệt để các lỗi về lỗi mất sóng, kích hoạt lại, facetime, lỗi danh bạn

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top