Tại Phường Trung Tự, quận Đống Đa – chắc hẳn gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn sẽ có những lúc cần chuyển nhà đến một nơi ở mới bởi nhiều lý do khác nhau như phong thủy không tốt, căn nhà cũ quá nhỏ bé….Vậy làm sao để có thể chuyển nhà hà nội giá rẻ một cách nhanh nhất, tốt nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất. Nếu căn nhà của bạn nhỏ bé và ít đồ đạc thì việc vận chuyển có thể chỉ cần huy động bạn bè người thân là có thể hoàn thành công việc vận chuyển này. Đối với những căn hộ có nhiều đồ đạc hoặc quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới khá xa thì các bạn nên lựa chọn cho mình một công ty chuyển nhà trọn gói chuyên làm việc này. Việc lựa chọn một công ty vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí tiền bạc vận chuyển mặt khác cũng đảm bảo được đồ đạc của bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ.Các thức làm việc và hợp đồng giữa hai bên rất đơn giản. Quy khách và dịch vụ chuyển nhà Thăng Long nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.

Trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói:

– Chuyển nhà giá rẻ Thăng Long cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong quá trình vận chuyển
– Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
– Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyen nha tron goi ngày một tốt hơn .

– Xem dịch vụ chuyển nhà trọn gói quang dũng
Lời khuyên cho các khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà đó là lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín. Trước khi kí kết hợp đồng cần cân nhắc các điều khoản để bảo vệ tài saen cũng như lợi ích của mình. Tự tay bảo quản những tài sản có giá trị hay ý ngĩa với gia đình cùng với đó là giám sát chặt chẽ trong quá trình đống gói, vận chuyển đồ đạc để tránh những sự cố đáng tiếc.
Hãy liên hệ với chuyển nhà Thăng Long để được sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí – Gọi ngay Hotline: 0983 623 795

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top