Dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 09/02/2015

Xe huyndai Sprinter 16 chỗ – bạn sẽ thấy dịch vụ cho thuê xe yên tâm như ở nhà khi ngồi trên xe Sprinter, và sẽ thấy thích nơi này. Hãy tìm hiểu và cảm nhận những thiết bị mới và tính năng tiện nghi của xe: ghế ngồi hiện đại và linh động, Bảng điều khiển khoa học và dễ sử dụng, Hệ thống điều hòa khí hậu, Cần số tích hợp trên bảng điều khiển với mẫu mã vừa tay, Hệ thống Audio và giải trí chất lượng…
trang bị ghế hiện đại và linh hoạt
Một vị trí chỗ ngồi yên tâm và thư giãn không chỉ mang cho bạn sự tiện nghi, xua đi sự căng thẳng và mệt mỏi. Đó là lý do vì sao các hàng chỗ ngồi trên xe Sprinter được mẫu mã dựa trên những Nghiên cứu kỹ lưỡng về nhân trắc học và có thể điều chỉnh được nhiều hướng. Du khách chỉ cần một cần gạt để chỉnh chỗ ngồi theo tư thế phù hợp nhất với mình, đảm bảo sự nâng đỡ tốt nhất cho cơ thể.
Khoảng không rộng rãi và bổ xung nhiều tính năng tiện lợi cũng đóng góp bổ xung nhiều giá trị, chẳng hạn như dây an toàn 3 điểm và tựa đầu điều chỉnh được cho mọi vị trí ghế, lưng ghế ngả được và khoang để chân yên tâm. Để có một chuyên đi an toàn và chính xác với dịch vụ thuê xe tại hà nội du khách có thấy đồng hò báo thời gian và km còn lại.
Bảng đồng hồ: tập trung đúng mục tiêu.
Bảng đồng hồ chất lượng của xe là sự phối hợp rất khéo léo giữa thiết kế và công năng: thông tin dễ quan sát và dễ đọc, nhờ đó giúp người lái luôn tập trung khi đang đi xe.
Cần số: hợp lý hơn, tiện nghi hơn.
Vị trí của cần số được bố trí ngay trên bảng điều khiển công ty, rất thuận tiện và vừa tầm, nhờ vậy hạn chế được một không gian gian đáng kể trong khoang lái.

cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội
Không chỉ tăng bổ xung diện tích, có thể du khách sẽ nhận thấy một điểm đặc biệt là cần số được thiết kế rất vừa tay và hợp lý, tư vấn bạn rất nhiều trong thao tác.
Mỗi chặng đường là một niềm vui.
Trong khoang lái của Sprinter Panel Van được trang bị hệ thống loa công suất lớn với âm thanh chất lượng cao, nhờ đó người lái được tự do trong thế giới của mình.
Du khách không cần phải giới hạn những bài hát yêu thích của mình, không chỉ với hệ thống radio và CD, bạn còn có thể mang theo những đĩa nhạc MP3.
Lễ cưới là một ngày trọng đại với bất cứ một cặp đôi nào, ai cũng muốn ngày cưới của mình thật lộng lẫy và hoàn hảo và xe đi lại đi lại cũng là một việc quan trọng là các cặp đôi và họ hàng cần quan tâm đứng đầu.
Biết được tầm quan trọng đó nên trung tâm chũng tôi : trung tâm cổ phần tập đoàn chúng tôi – hãng dịch vụ cho thuê xe đứng đầu việt nam , sẵn sàng phục vụ mong muốn cho thuê xe của quý khách với những dòng xe cưới, xe ô tô đón tiễn họ hàng trong lễ cưới cao cấp và được bảo dưỡng định kỳ.

Với nhiều dòng xe chuyên nghiệp cao cấp nổi tiếng trên thế giới với dáng thiết kế sang trọng sẽ làm cho ngày cưới của các cặp đôi thêm hoàn hảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đánh giá lựa chọn cho lễ đón dâu của mình một chiếc xe đẹp và hợp tuổi của mình

Hãng cho thuê xe ô tô rước dâu Bắc Hà xin kính chúc quý khách khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong đời .
Bắc Hà với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại hà nội tại thành phố Hà Nội nói chúng và cho thuê xe toyota nói riêng. Hiện chúng tôi đang đáp ứng đến với khách hàng các loại xe chính của mercedes như: Mercedes S600, mercedes s550, mercedes s500, mercedes s65 amg, mercedes e300, mercedes e280, mercedes e250, mercedes e240,…Với mẫu mã đẳng cấp cao sang trọng dòng mercedes của Bắc Hà phù hợp với những doanh nhân, nhà lãnh đạo cấp cao,…Ngoài ra quý khách có thể thuê xe huyndai cho chuyến đi đám cưới.

 

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top