Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 09/09/2015

Thuê xe du lịch Toyota Hiace 7 chỗ tại Đà Nẵng
Toyota Hiace mới được sản xuất dựa trên giá cho thuê xe 7 chỗ khái niệm “Hoàn hảo hơn, kết quả hơn” cùng những ưu điểm nổi trội nhằm cung ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bạn cũng như mang đến cho họ sự chấp nhận cao nhất.

Thuê xe cưới, và hoa cưới, xe đi các tour du lịch
tạo thuê xe đi đón, tiễn sân bay Nội Bài
thuê xe đi công tác, thiết kế việc, hội thảo, hội nghị, city Tour trong Nội Thành Hà Nội
cho thuê xe đi ngoại tỉnh, đi công tác,giá cho thuê xe 7 chỗ sản xuất việc các tỉnh thành miền Bắc
cho thuê xe theo tháng, dài hạn, đưa đón chuyên gia, đi sản xuất việc hợp đồng theo tháng
đặc biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q  – 2.4G

Đối cùng xe Toyota Hiace mới khái niệm này có nghĩa là tạo ra sự hoàn hảo hơn trong tính năng hoạt động, trong làm, tăng thêm tiện nghi dễ chịu và độ an toàn cao. Ngoại thất là  giá cho thuê xe 7 chỗ sự hợp nhất tuyệt đẹp giữa vẻ đẹp thanh lịch thực dụng của dòng xe thương mại. Hình dáng vuông vức hiện đại hòa quyện cùng những đường cong trang nhã, cùng cùng phần đầu xe sản xuất khí động học dáng vẻ mạnh mẽ tạo xe.

Thông số kỹ thuật Toyota Hiace 16 chỗ:

– Dài(mm) : 4840 mm
– lớn rộng lớn(mm) : 1880 mm
– Cao(mm) : 2105 mm
– Động cơ :http://thuexebacha.Com/cho-thue-xe/xe-7-cho/ 2KD-FTV
– Dung tích xy lanh : 2494 cc
– Nhiên liệu : Diesel
– Hộp số : 5 số tay
– Số chỗ ngồi : 16 chỗ ngồi

Thuê xe du lịch Mercedes Sprinter 16 chỗ tại Đà Nẵng Mercededes Sprinter – Nhà vận chuyển chuyên nghiệp. Ba đối tác tin tưởng hay cung ứng những tiêu chuẩn và đòi hỏi của bạn? Đó có khả năng là xeSprinter với nhiều lựa chọn hay luôn mang đến ba giải pháp hợp lý cho những nhu cầu của quý vị.

Tất cả các ghế của hành khách trên xe giá thuê xe 7 chỗ toàn bộ có khả năng ngả lưng được cho sự dễ chịu, thêm vào đó chỗ ngồi hay chiều ngang xe rộng hơn cao hơn đảm bảo không gian riêng lớn rộng lớn rãi cho từng hành khách hay cách xắp xếp chỗ ngồi hợp lý cho lối đi dễ dàng. Chất liệu bọc nghế mới cao cấp hay sang trọng cho quý khách cảm giác êm ái dễ chịu. Giá cho thuê xe 7 chỗ Hãy đặt xe Toyota Hiace để chuyến đi đối với quý vị là ba sự thư giãn tuyệt vời.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top