bán máy ép kính điện thoại chính hãng 2016
Ngày nay , 28% dân số thế giới (2.03 tỷ người) dùng máy di động , khả năng bị hỏng hóc là không thể tránh khỏi. khách hàng sẽ làm gì khi bạn đưa đến cho quý vị một máy di động bị bể hoặc trầy sướt màn hình cảm ứng ? Bỏ ra một số tiền lớn để thay bộ màn hiển thị mới là không cần thiết trong khi đó có thể chỉ cần sửa chữa mặt kính mới, điều quý khách cần là một máy ép mặt kính cảm ứng máy di động .
Bây giờ trên thị trường ra mắt nhiều loại máy ép kính với những chủng lọai khác nhau,với giá cả chênh lệch cao dẫn đến các mối lo về chất lượng sản phẩm . Hãy để Thành Trung giải quyết mọi mỗi bận tâm của quý vị . Thành Trung cung cấp các loại máy ép mặt kính mới nhất 2016, có thể dùng trên các kiểu smartphone thịnh hành ngày nay : Apple, Galaxy , Xperia , HTC… khẳng định sản phẩm có chi phí rẻ tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng 100%.

Trước đây, một máy ép mặt kính điện thoại khi được nhập khẩu về có giá cả lên đến hang trăm triệu đồng, vượt quá khả năng chi trả của một số trung tâm . Khiến cho việc dùng máy ép kính cảm ứng để thay thế màn hình cảm ứng vô cùng phiền phức . Thế nhưng bây giờ với những nâng cấp trong dây chuyền thiết kế , Chúng tôi Thành Trung hân hạnh mang đến cho những quý vị những bộ máy ép kính giá sửa chữa rẻ với chất lượng được đảm bảo . Chỉ với vài chục triệu quý khách đã có khả năng trang bị cho mình một chiếc máy ép cảm ứng công nghệ cao chính hãng . Không còn chuyện bạn phải chờ nhiều ngày để thay màn hình điện thoại di động , nay quý khách đã có thể tự chủ động công việc, giảm thời gian thay , tăng lợi nhuận.
Một vấn đề cần chăm sóc song song với giá cả và chất lượng smartphone , đó là phương pháp dùng . Quý khách bỏ ra số tiền lớn để đầu tư vào 1 chiêc máy ép kính iPhone , hiệu quả khi sử dụng lại không cao như mong đợi, như vậy thật đáng lo. Nhưng khi mua máy ở Thành Trung khách hàng có khả năng yên lòng về vấn đề đó, đội ngũ nhân viên của Thành Trung Mobile với kinh nghiệm lâu năm trong ngành ép cảm ứng sẽ tận tâm hướng dẫn, thông báo cho quý vị các kỹ thuật tối tân nhất. Thành Trung Mobile sẽ chuyển giao công nghệ cho bạn từ A đên Z, đảm bảo rằng quý khách hàng có thể thao tác với tất cả những máy ép mặt kính hiện có trên thị trường, thậm chí là các máy sẽ được thiết kế sau này.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top