Địa chỉ thay màn hình zenfone 5 uy tín chất lượng Top Một tại HCM. Thay nhanh mất 45 phút. Hàng thay thế là zin 100%. Thời gian bảo hành nhiều tháng. Khách được xem trực tiếp quá trình sửa.
Asus Zenfone 4 là dòng máy tầm thấp của Asus. Zenfone 4 có vỏ nhựa hoặc kích thước khá dày. Màn hình Asus Zenfone 4 mang công nghệ TFT, có kích thước 4 inch và khả năng hiện thị 480×800. Zenfone 4 được trang bị CPU lõi kép Intel Atom cùng bộ nhớ RAM 1GB hỗ trợ Smartphone hoạt động trơn tru.

Màn hiện thị Asus Zenfone 4 gồm năm phần riêng biệt: phần thay cảm ứng zenfone 4 mặt kính cảm ứng và phần màn hiện thị hiển thị. Nếu chỉ rơi vỡ màn hình mặt kính, quý vị chỉ cần thay thế bề mặt kính cảm ứng bên trên, bạn có khả năng tham khảo thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 ở đây. Nhưng nhiều khi không may vì chịu tác động quá mạnh khiến tạo cả màn hình Asus Zenfone 4 không thể hiển thị thì quý vị cần thay thế cả màn hình.

thay-man-hinh-asus-zenfone-4

Khi sửa chữa tại MobileCity, nếu cần bung máy, nhân viên của chúng tôi sẽ miễn phí vệ sinh máy quý vị. Kĩ thuật viên của chúng tôi là đội ngũ đã có nhiều một kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa màn hiện thị. Bạn có thể đừng lo lắng bàn giao chiếc Smartphone của mình chúng tôi.

Một số thắc mắc khi quý khách đến thay mặt kính Asus Zenfone 4 tại 120 Thái Hà:

Màn hình sau khi thay xong hoàn toàn giống như lúc đầu.
Bảo hành và thay đổi trong 06 tháng khi thay màn hiện thị Asus Zenfone 4
Kiểm tra điện thoại, lỗi, sửa lỗi hệ điều hành và khuyến mại dán màn hình free

5 bước thay thế mặt kính Asus Zenfone 4

Tuyệt đối: Nhân viên kiểm tra lỗi Smartphone khi nhận điện thoại từ khách hàng.
2: Nhân viên bán hàng báo giá với các bạn, mức giá bao gồm công thay màn hình zenfone 4. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận điện thoại & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, thay thế trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình đã đề ra, hai số điện thoại có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hiện thị, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại các bạn nếu có đổi mới để quý khách chủ động sắp xếp công việc)
4: Kiểm tra mặt kính, màn hình, cảm ứng và các tính năng khác, dán tem bảo hành.
5: Nhân viên bán hàng kiểm tra trước khi bàn giao cùng các bạn, ghi phiếu bảo hành phiên bản.

Tại sao nên chọn MobileCity thiết kế nơi thay màn hình Asus Zenfone 4

Phương châm phục vụ quý khách ở cửa hàng chúng tôi

Mức giá cả luôn cần rẻ nhất
Linh kiện nhập khẩu thay màn hình zenfone 5 100% chính hãng chất lượng cao cao
Luôn sử dụng các trang thiết bị thay màn hình zen 5mới nhất

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top