Địa chỉ sửa thay mặt kính lg g2 uy tín chất lượng Top Một tại HCM. Thay nhanh mất 5s5s phút. Hàng thay thế là zin 100%. Thời gian bảo hành nhiều tháng. Khách được xem trực tiếp quá trình sửa.
Như các bạn đã biết, lg G2 có sản xuất vô với liên lạc. Có thể nói đây là sản phẩm thông minh duy nhất với làm hoàn toàn không có nút bấm 2 bên cạnh mà lg đã gia công năm cách tuyệt vời . Tuy có giá thay màn hình lg g2 màn hiện thị 5-inch tuy nhiên nhờ viền màn hình siêu mỏng vì thế điện thoại lg G2 vẫn có kích thước rất gọc, có thể cầm nắm vừa cùng hai tay.
thay-man-hinh-LG-G2

Tuy nhiên, vì ba số lý do không mong muốn mà quý vị không cẩn thận sản xuất màn hình bị rạn, nứt, vênh, loạn cảm ứng, liệt cảm ứng….  Những lúc như thế thì bạn phải sản xuất thế nào khi chiếc lg G2 yêu quý của chính mình đã hết bảo hành hay không biết thay màn hiện thị chiếc lg g2 ở đâu chắc chắn uy tín chất lượng cao ? Sửa chỗ nào không luộc đồ thay linh kiện ? hoặc quý vị muốn theo dõi tận mắt quy trình thay thế mới đừng lo lắng?

Bình thướng Khi chiếc lg G2 của quý vị gặp sự cố rơi vỡ, va chạm màn hình sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

TH1: lg G2 bị vỡ mặt kính và cảm ứng liệt loạn nhiều điểm chết không cảm ứng được. Bây giờ quý vị cần phải thay mặt kính, thay cảm ứng điện thoại lg g2.
TH2: lg G2 của bạn dù mặt kính cảm ứng còn nguyên và không chỉ cần màn hình LCD bên trong với không hiển thị là bạn cũng cần phải thay màn hiện thị lg g2 full bộ rồi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ 098.556.3030– 091.556.3030 để được nhân viên của Gào hỗ trợ cách khắc phục và báo giá chất nhất cho quý vị.
Bảng giá thay màn hình chiếc lg G2 Docomo/ Isai/ D802/ F320 ở Gào Mobile
1  Thay màn hiện thị chiếc lg G2  Full bộ  tuyệt đối.100.000  3 tháng
2  Thay cảm ứng lg G2  Kính Zin  450.000  3 tháng
3  Thay màn hình chiếc lg G3  Full bộ  LH
4  Thay màn hiện thị chiếc lg G4  Full bộ  LH
5  Thay màn hiện thị chiếc lg khác  Full bộ  LH

Ngoài các phiên bản trên Gào còn giá thay mặt kính lg g2 của tất cả các loại điện thoại khác. Để biết mức giá tuyệt vời nhất bạn có thể liên hệ SĐT: 098.556.3030 nhân viên của Gào sẽ hỗ trợ cách cách xử lý và báo giá tuyệt vời nhất cho quý vị.
6 bước nhỏ gọn để thay màn hiện thị điện thoại lg G2 tại Gào Mobile được chất nhất

Gaomobile áp dụng quy trình sửa chữa thay màn hình chiếc lg G2 D802/ F320/ Docomo/ Isai nhỏ gọn, nhanh chóng hoặc vô với hiệu quả. Cùng 6 bước cơ bản là quý vị có thể sở hữu trong tay điện thoại lg G2 docomo mới đẹp và không hề có dấu vết sửa chữa và hỏng hóc.

Bước tuyệt đối: Gào nhận Smartphone hoặc lắng nghe nhu cầu của các bạn.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Gào sẽ test điện thoại cẩn thận hay báo lỗi tạo khách. Đồng thời sẽ cho biết mức phí sửa chữa. Nếu quý khách đồng ý Gào mới tiến hành sửa chữa cho các bạn.
Bước 3: Tiến hành sửa chữa điện thoại tạo khách nghiêm túc, nhanh chóng hoặc hiệu quả.
Bước 4: Sau khi thay màn hiện thị điện thoại lg G2 docomo xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lại một lần nữa, test máy cẩn thận ổn thỏa mới gửi Smartphone khách để khách test máy.
Bước 5: Khách kiểm tra điện thoại kỹ lại theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Nếu có bất kỳ sai sót khách có khả năng yêu cầu nhân viên kỹ thuật khắc phục ngay lập tức.
Bước 6: Cuối với Gào sẽ ghi phiếu bảo hành khách hàng.
Ở sao bạn nên chọn giá thay màn hình lg g2 docomo ở Gào Mobile?

–> Giá luôn tuyệt vời nhất Hà Nội
–> Linh kiện Zin, chính hãng 100%
–> Bảo hành tới 4 tháng các bạn
–> thời gian nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút là xong
–> Sửa chữa lấy ngay không giữ máy qua đêm
–> khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top