Địa chỉ sửa thay ic nguon iphone 5 uy tín chất lượng Top Một tại HCM. Thay nhanh mất 5s5s phút. Hàng thay thế là zin 100%. Thời gian bảo hành nhiều tháng. Khách được xem trực tiếp quá trình sửa.
IC nguồn là một bộ phận cực kì quan trọng đối cùng bất kì năm sảm phẩm di động loa trong iphone 5 nào hoặc IC nguồn trên iPhone cũng vậy. Bộ phận này có tác dụng giữ máy có nguồn năng lượng hoạt động tốt để hoạt động hoặc khi IC nguồn bị hư thì quý vị không thể nào khởi động iPhone của mình lên được. Chính nên việc nhận biết xem iPhone của chính mình giá thay loa trong iphone 5 có thực sự bị hư IC nguồn không là điều rất cần thiết.
2. Nguyên nhân thường gặp dẫn đến hư ic nguồn

– Do IC nguồn có tác dụng nếu như iPhone của bạn bị sập nguồn hay không khởi động lên được trong những trường hợp sau thì bạn nên nghĩ đến trường hợp iPhone bị hư IC nguồn
– iPhone bị va đập, rớt nước khiến tạo IC nguồn bị ẩm, chập mạch
– iPhone đang Update Firmware thì bỗng nhiên sập nguồn
– iPhone sạc qua đêm sáng dậy bị tắt nguồn không khởi động được
– iPhone đang chạy ứng dụng thì tắt nguồn không khởi động được

Thay IC nguồn iPhone 5

 

– IC nguồn có thể bị hư do năm vài nguyên nhân như iPhone của bạn bị rớt nước, va đập hay thường xuyên dùng điện thoại trong tình trạng vừa sạc vừa dùng và sử dụng cho điện thoại cạn pin sập nguồn rồi mới sạc. Ngoài ra, nếu như iPhone của quý vị được sạc bằng sạc trôi nổi không rõ nguồn gốc, không phải sạc chính hãng của Apple thì lâu ngày cũng sẽ gây ra hiện tượng hư IC nguồn.
3. Dấu hiệu nhận biết iPhone đó đã hư ic nguồn

– Mặc dù khi gặp hiện tượng tắt nguồn không rõ nguyên nhân mức giá thay ic nguon iphone 5 trong những tình huống trên có khả năng chuẩn đoán là hư IC nguồn nhưng quý vị vẫn phải  kiểm tra lại  ba cách chính xác hơn bằng cách kết nối iPhone với điện thoại tính bằng cáp USB, đồng thời khởi động iTune trên Smartphone tính lên. Sau đó nhấn giữ động thời phím Home hay phím nguồn trong vòng 10 giây rồi thả phím bẩm nguồn hoặc vẫn giữ phím Home (thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU). Bây giờ, nếu như thay ic nguồn iPhone 5 hiện biểu tượng trái táo và thông báo iTune đã tìm xuất hiện sảm phẩm thì chửng tỏ rằng iPhone chỉ rơi vào tình trạng treo máy chứ không hề bị hư IC nguồn, hãy Restore lại máy để xử lý tình trạng bị treo.

Đưa iPhone về chế dộ DFU
–  tuy nhiên ngược lại, nếu thực hiện hoạt động đưa iPhone về chế độ DFU nhưng Smartphone hoàn toàn không hiện táo hay vẫn tắt nguồn như ban đầu thì chứng tỏ IC nguồn trên iPhone của bạn đã bị hư. Lúc này, điểu bạn cần thiết kế là đưa iPhone của chính mình ra các trung tâm bảo hành có uy tín để thay IC nguồn iPhone.

Tại Hà Nội bạn có thể mang màn hình iPhone 6 qua địa chỉ bảo hành giá thay màn hình iPhone 6Xã Đàn, Đống Đa để thay IC nguồn cùng quy trình chuyên nghiệp nhất.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top