Địa chỉ sửa màn hình iphone 5 uy tín chất lượng Top Một tại HCM. Thay nhanh mất 5s5s phút. Hàng thay thế là zin 100%. Thời gian bảo hành nhiều tháng. Khách được xem trực tiếp quá trình sửa.
Bạn đang cầm nắm tuyệt đối chiếc máy mang tên nhà sản xuất nổi tiếng của hãng Apple? Bất kể là Iphone 4, Iphone 5 và Iphone 6 quý vị cũng đều lo lắng khi chiếc “dế cưng” của mình cần phải thay mặt kính màn hiện thị cảm ứng mới. Vậy khi thay xong liệu màn hình mới có cầm nắm nhanh nhạy, mượt mà như khi chưa phải thay không? mức giá thay vỏ iphone 5 đen thành trắng Vậy thay mặt kính màn hiện thị iphone 4,5,6 tại đâu tuyệt vời nhất Hà Nội…? Luôn là câu hỏi ra mắt trước tiên trong suy nghĩ của bạn. Địa chỉ nào có khả năng đảm bảo chất lượng cao và an toàn trong quá trình thay?… Giải pháp dành Qúy khách hàng là ở Carephone – trung tâm thay vỏ iphone 5 đen thành trắng mới sửa chữa linh kiện Smartphone chính hãng, có tên nhà sản xuất nhất.  Carephone có địa chỉ ở số 532 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội.

Thay màn hình iPhone 5, 5s

Cùng những biểu hiện bạn dễ dàng có khả năng nhận biết thì khuyên bạn vì vậy mang chú dế yêu của mình tới các trung sửa chữa uy tín như tại Carephone để được thay mới màn hình cảm ứng nhanh nhất.

– Mặt kính va đập mạnh bị vỡ, rạn nứt
– Mặt kính bị trầy xước, kính bị mờ
– Bị loạn cảm ứng, cảm ứng chậm
– Cảm ứng chết điểm, nhòe mực cảm ứng
– màn hiện thị cảm ứng bị kẻ sọc

Đó toàn bộ là những biểu hiện sơ qua khi sản phẩm iphone của quý vị cần phải thay thế nhưng sẽ có thể bạn không cần thay đều cảm ứng full bộ. Tại sao?

– Lấy ví dụ như bạn đang dùng iphone 5 của quý vị nhưng nó chỉ bị vỡ mặt kính ,vẫn sử dụng bình thường, vẫn vuốt lên vuốt xuống được vậy cần gì phải tốn cả đống tiền để thay màn hiện thị iphone 5 full bộ của chính mình, bạn chỉ cần sửa màn hình iphone 5 là được, vẫn có khả năng sử dụng bình thường mà không có ba chút vấn đề gì cả, tuy nhiên nếu quý vị không biết tìm địa điểm giá sửa màn hình iphone 5 thay thế thích hợp quý vị sẽ rất dễ bị chặt chém với cái mức giá cắt cổ, họ sẽ thông báo tình trạng hư hỏng điện thoại không chính xác hoặc thay đều linh kiện tạo bạn, bây giờ chi phí sẽ cap hơn khá nhiều so sánh với việc chỉ thay mặt kính iphone của quý vị.

– Ba trường hợp nghiêm trọng hơn, giả sự bạn đang sử dụng siêu phẩm iphone 4 , thời gian cầm cũng khá lâu hoặc nó không chỉ vỡ mặt kính mà hỏng cả phần cảm ứng bên trong mặt kính, trường hợp này bạn không những phải thay mặt kính không thôi mà còn phải thay màn hình cảm ứng iphone 4,5,6 trọn bộ thì mới có khả năng cầm nắm được như trước khi rơi vỡ , bây giờ mức giá thành sẽ đắt hơn một chút tuy nhiên thời gian bảo hành sẽ lâu hơn, bạn sẽ có được ba trải qua tốt hơn về màn hình mới này.

Quy trình thay màn hình, mặt kính iphone 4, 5, 6 diễn ra như thế nào?

Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hư hại của máy của quý vị.
Bước 2: các bạn kiểm tra tem, nhãn mác hay xuất xứ của mặt kính điện thoại bạn cần thay mới.
Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành test màn hiện thị iphone quý khách xem trực tiếp về: độ sáng tối, màu, độ trong của kính,… đến khi nào bạn thực sự xuất hiện ưng ý về phiên bản. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thayn mới mặt kính cho quý vị.
Bước 4: Tiến hành thay thế màn hình iphone 4,5,6 của bạn. Các kỹ thuật viên của Carephone sử dụng máy tách mặt kính công nghệ cao để tiến hành thiết kế mức giá thay màn hình iPhone 5 bóc tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hình cảm ứng một cách nhanh chóng hay chích xác. Nhờ kỹ thuật này quá trình bóc tách mặt kính không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của máy ba chút nào.
Bước 5: Kết thúc quá trình thay mặt kính bạn sẽ được kiểm tra lại máy và kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn (nếu có).
Bước 6: Khi các bạn đã bằng lòng về chiếc điện thoại chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành các bạn.

Ngày nay trên cửa hàng đang rao phân phối rất nhiều các loại mặt kính và màn hình máy Iphone cùng giá rẻ. Tuy nhiên khách hàng hàng lưu ý nếu là màn hình máy iphone chính hãng sẽ có mức giá như bảng dưới. Kèm theo đó là các quy trình lắp đặt màn hình cùng công nghệ hút chân không chắc chắn cho việc không thấm hơi nước, không tạo kẽ hở cho bụi hay không khí lọt vào sẽ sản xuất hỏng màn hình của Iphone. Vì vậy khách hàng hàng cân nhắc lựa chọn sử dụng những địa chỉ cung cấp dịch vụ đi kèm việc bảo hành hay tay nghề cũng như máy móc tiên tiến.

Chúng tôi cam kết bảo hành mặt kính hay màn hình iphone sau khi thay thế cho khách hàng lên tới 12 tháng. Đội ngũ nhân viên cùng tay nghề được đào tạo chuyên sâu với cùng hỗ trợ từ các Smartphone móc công nghệ cao sẽ đảm bảo chất lượng cầm nắm màn hình siêu phẩm của quý khách.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top