Địa chỉ sửa iPad 1 uy tín nhất Quận 3 TP.HCM

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 06/10/2016

iPad 1 là một trong các dòng điện thoại di động có thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường di động lúc này. iPad 1 có những điểm mạnh riêng khiến nó nổi bật, người dùng iPad 1 cũng tạo được cá tính riêng cho mình. Tuy nhiên, với nhiều điểm mạnh nhưng chiếc iPad 1 cũng không thể tránh khỏi các lỗi hư hỏng trong thời gian dùng. Vậy khi chiếc iPad 1 quý khách hàng đang dùng bị hỏng thì khách hàng phải làm thế nào? Nếu các bạn ở TP.Hồ Chí Minh thì hãy tìm đến các địa chỉ sửa iPad 1 uy tín nhất TP.HCM để được hỗ trợ nhé!

►►►Tham khảo thêm về dịch vụ thay cảm ứng cho iPad 1, chi tiết tại đây http://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-ipad-mini.html

1.Cách chọn địa chỉ sửa iPad 1 danh tiếng
Trong thời gian dùng iPad 1 có thể vì rất nhiều lý bởi khiến cho iPad 1 bị hỏng hóc, tạm thời không dùng được 1 vài chức năng hoặc không sử dụng được bất kì khả năng gì. Nếu điều kiện iPad 1 đã dùng lâu, không thể sửa chữa được thì các bạn mới phải thay máy mới, còn nếu vẫn còn sửa được thì bạn nên tìm đến các địa chỉ sửa iPad 1 uy tín để tránh lãng phí tiền mua máy mới. hiện tại, có vô số Cửa hàng, Cửa hàng sửa lỗi iPad 1, tuy nhiên không phải khu vực nào cũng good, cũng tiếng tăm. Để chọn được một địa chỉ đáng tin tưởng thì khách hàng có thể dựa trên một vài tiêu chí sau:

-Tuổi đời của Trung tâm:
Quý khách hàng hãy tìm đến các Địa chỉ, Cửa hàng khắc phục lỗi iPad 1 lâu năm, đã có mặt trên thị trường nhiều năm bởi do Cửa hàng đó tạo được lòng tin với các bạn, có doanh thu thì mới có thể duy trì và tồn ở được trên thị trường đến hiện nay.
-Kỹ năng của kỹ thuật viên:
Việc khắc phục lỗi iPad 1 không hề đơn giản, mong muốn người fix lỗi phải có niềm đam mê với nghề, cần sự cẩn trọng, tỉ mỉ và độ chính xác cao. vì thế, tay nghề chuyên môn của nhân viên kỹ thuật iPad 1 là tiêu chí bước kế tiếp khách hàng có thể dùng làm căn cứ để chọn Địa chỉ chuyên nghiệp. Để nhận thấy người thợ đó có kỹ thuật hay không thì ngoài việc quý khách hàng tìm đến những Địa chỉ sửa chữa nhiều năm, các bạn có thể quan sát phương pháp làm của thợ sửa chữa. Sự nhanh nhẹn, am biết rằng trình độ chuyên môn sẽ chứng tỏ họ là người thợ chuyên nghiệp.
-Chế độ nhận bảo hành sau sửa chữa:
Không chỉ khi đi mua bất kì một thành phẩm nào mà khi đi fix lỗi, khách hàng cũng luôn quan tâm đến chế độ nhận bảo hành. có khá nhiều nơi nhận fix lỗi và chỉ nhận bảo hành trong khoảng từ 3 – 7 ngày. Như thế, năng lực quý khách phải mang điện thoại di động đi sửa lại lần nữa là khá nhiều. bởi thế, quý khách hãy chọn các nơi có chế độ BH sản phẩm đầu ra sau sửa lỗi chất lượng, thông thường cùng một Địa chỉ sửa chữa tiếng tăm, thời hạn nhận bảo hành sẽ là từ 1-3 tháng, tùy vào từng phòng ban bị hỏng của chiếc iPad 1.
-Giá cả phù hợp:
Yếu tố giả cả cũng là lỗi cần xử ký được khách hàng theo sát. Không phải cứ giá thấp là chất lượng, cũng không phải cứ đắt là quý khách cảm thấy yên tâm. quý khách hàng có thể đi tìm hiểu nhiều nơi để hiểu được số tiền thanh toán chung cho lỗi hư đó. Kết hợp cùng mọi tiêu chí trên và cho ra mắt quyết định nên chọn nơi fix lỗi nào.

►►► Hơn nữa quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về giải pháp thay mặt kính cho iPad 1, thông tin rành mạch xem tại đây http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-ipad-mini-1-617.html

2.Các địa chỉ sửa iPad 1 danh tiếng nhất TP.HCM
Để hỗ trợ các bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn địa chỉ sửa iPad 1 danh tiếng tại TPHCM, chúng tôi xin giới thiệu ra một vài địa chỉ uy tín sau:

-Địa chỉ fix lỗi iPad 1 Thành Trung Mobile Mobile:
Địa chỉ:
– Cơ sở 1: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 6, TP.TP.Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2: Số 77F Bùi Thị Xuân, Quận 10, TP.TPHCM
Đây là một trong các Cửa hàng nhận khắc phục lỗi và bảo hành iPad 1 uy tín ở TPHCM. Trung tâm này cũng nhận được nhiều rất nhiều lời khen và TEST cao từ phía khách hàng.
Khách hàng có thể tìm hiểu bảng giá fix lỗi iPad 1 ở Thành Trung Mobile Mobile:

-Địa chỉ sửa lỗi iPad 1 FoneCare:
Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 127 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Cơ sở 2: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
– Cơ sở 3: Số 15, Ngõ 2 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy
Đây là một trong những địa chỉ khắc phục lỗi iPad 1 uy tín nhất tại HCM bởi quy trình khắc phục lỗi nhanh chóng, rõ ràng. FoneCare có một nhóm kĩ thuật tay nghề cao, có nhiều năm trong nghề trong lĩnh vực. Chế độ nhận bảo hành rất chất lượng, giá cả lại phù hợp, trợ giúp các bạn bất cứ thời điểm nào quý khách hàng cần. Chính các ưu điểm này đã tương trợ cho FoneCare tạo được sự tin tưởng trong lòng quý khách hàng.

-Trung tâm khắc phục lỗi iPad 1 Mobilecity:
Địa chỉ:
– Cơ sở 1: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
– Cơ sở 2: Số 123 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Mobilecity có một nhóm kĩ thuật viên nhiệt tình, đội ngũ kĩ thuật viên giàu trong nghề, tay nghề chuyên môn cao. những phụ tùng được dùng để sửa phần cứng hỏng đều là hàng chính hãng, bảo đảm zin trăm phần trăm. Có chế độ nhận bảo hành tốt, time BH bền lâu, kinh phí fix lỗi lại rất phù hợp, đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

►►► Quý khách có thể chi tiết thêm 1 vài gói dịch vụ khác của chúng tôi như thay màn hình cho iPad 1, chi tiết xem thêm tại đây http://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-ipad-mini.html

Trên đây là một vài địa chỉ sửa iPad 1 tiếng tăm nhất ở HCM. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể tham khảo ý kiến các bạn bè, người thân để có thể chọn được một địa chỉ thật sự đáng tin cậy. Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ sửa iPad 1 khiến mình hài lòng.

5 (100%) 1 vote

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top