Địa chỉ mua LG G4 cũ xách tay giá rẻ tại Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/11/2015

LG G4 cũ xách tay đang là chiếc điện thoại được nhiều người dùng tìm mua trong thời gian gần đây. Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán LG G4 cũ xách tay giá rẻ tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán hàng chất lượng. Vậy mua LG G4 cũ xách tay ở địa chỉ nào thì uy tín?

Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ bán hàng uy tín

LG G4 cũ xách tay là chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt cũng như màn hình và camera siêu ấn tượng. Rất nhiều địa chỉ rao bán LG G4 cũ xách tay vì vậy dễ khiến cho khách hàng hoang mang. Vì vậy tiêu chí để nhận biết được một địa chỉ mà cụ thể là một cửa hàng uy tín đó là dựa vào thương hiệu, sau đó dựa vào những phản hồi tích cực của khách hàng khi mua máy ở đấy, và sau cùng là những gói ưu đãi mà cửa hàng đó có hấp dẫn hay không, chế độ bảo hành có chu đáo hay không.

Một trong những địa chỉ hội tụ đủ những yếu tố kể trên chính là cửa hàng MobileCity số 120 Thái Hà.

fonecare

MobileCity- địa chỉ uy tín để khách hàng mua LG G4 cũ xách tay

Những chiếc LG G4 cũ xách tay bán ra tại MobileCity đều đã được qua kiểm tra kỹ lưỡng, không hề có hiện tượng móp méo, xây xước. Tất cả đều mới từ 98 đến 99%. Về cấu hình cũng vô cùng ổn định, đảm bảo cho bạn có những trải nghiệm thú vị trên máy.

Hơn nữa giá của LG G4 cũ xách tay nói chung và các sản phẩm smartphone được bán ra tại MobileCity nói riêng đều có giá bán rẻ nhất thị trường , nếu so với lúc bạn mua mới sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Ngoài ra khi mua iPhone 6 cũ bạn sẽ nhận được những chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn . nếu chỉ mua hàng không thôi quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng phần cứng ( trừ nguồn và màn hình) Đặc biệt khi mua gói bảo hành vàng bạn sẽ được 1 đổi 1 sản phẩm trong 15 ngày nếu máy lỗi do nhà sản xuất. Bảo hành 6 tháng phần cứng bao gồm cả nguồn và màn hình.

LG_G4_Cu_F500_Xach_Tay_Han_Quoc_MobileCity_001

Nếu bạn cần một địa chỉ mua LG G4 cũ xách tay uy tín thì MobileCity là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn.

Theo MobileCity

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top