Xã hội phát triển khiến cho con người ngày càng bận rộn hơn. Các mẹ mang bầu thường vẫn đi làm đến lúc gần sinh, thời gian để tìm hiểu về quá trình sinh nở và mang bầu không có nhiều vì vậy các mẹ sẽ rất bỡ ngỡ khi bước sang giai đoạn chuyển dạ. Tham gia 1 lớp học tiền sản miễn phí sẽ giúp cho bạn tự tin hơn và trang bị thêm rất hiều kinh nghiệm bổ ích cho thời kỳ chuyển dạ và những ngày ở cữ.

Tại sao lại có lớp học tiền sản ?
Hiện nay chưa có một khái niệm chính xác về lớp học tiền sản. Nhưng theo đúng thuật ngữ của từ “tiền sản” thì ta có “tiền” nghĩa là trước, “sản” trong từ sinh sản, tức là thời điểm sinh. Nên các bạn có thể hiểu “lớp học tiền sản” là một khóa học có tổ chức theo dạng lớp học mà hướng dẫn các bạn về những vấn đề cơ bản giúp bạn có được những chuẩn bị tốt cho việc sinh nở của mình. Lớp học tiền sản này nhiều khi được hiểu đơn thuần là chỉ dành cho bà mẹ chuẩn bị sinh nhưng thực chất ra đối tượng của nó rộng hơn rất nhiều. Lớp học tiền sản được chia ra thành một số lớp như: Lớp học dành cho người chuẩn bị có thai, lớp học dành cho người mang thai nhưng còn nhỏ (thông thường là mang thai từ tháng 1 đến tháng thứ 6) và lớp học dành cho người chuẩn bị sinh (tháng thứ 7 đến tháng thứ 9). Những lớp học tiền sản thường kết hợp phương pháp như giảng, trao đổi giữa học viên với các chuyên gia giảng dạy, thực hành những kỹ năng cần thiết…
Để có một em bé khỏe mạnh đòi hỏi cha mẹ phải trang bị những kiến thức chăm sóc bé phù hợp. Trong bối cảnh khoa học phát triển mạnh mẽ, đời sống ngày càng được nâng cao thì việc trang bị những kiến thức khoa học ngày càng quan trọng. Việc tham gia lớp học tiền sản có vai trò cũng giống như việc bạn chuẩn bị về cơ sở vật chất, thể chất, tinh thần cho việc có thai và sinh con. Những lớp học này là nơi các bạn được cung cấp những kiến thức và là nền tảng để bạn có thể thực hiện việc chăm sóc cụ thể trong thực tế.
Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký tham gia lớp học tiền sản
Mục đích của lớp học tiền sản:

Cung cấp thông tin cho các bố mẹ như sau :

Địa chỉ đăng ký học tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội muốn tham gia lớp học tiền sản miễn phí do Shop Trẻ Thơ cùng các đối tác tổ chức thì có thể tham đăng ký đi học qua địa chỉ sau:

68 Trần Hữu Dực– Mỹ Đình – Nam Từ Liêm– Hà Nội.

Hoặc đăng ký Online :  Tại đây

Ngoài những kiến thức có được khi đến học bạn còn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn như : Bình sữa Hipp 150ml, Hộp trà sản phụ, Bỉm Goo.N, Voucher trị giá 100.000 dịch vụ làm đẹp sau sinh, cẩm nang chăm sóc Mẹ & Bé…

Khi bé yêu chào đời, bạn có thể cho bé ngủ riêng với chiếc giường cũi Teddy xinh xắn qua từ khóa sau :

cũi teddy
giường cũi teddy
giuong cui teddy
cui teddy
cũi teddy 9 trong 1