Địa chỉ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 30/09/2015

Nhà Xe Bắc Hà Xin Phép Được Gửi Đến Những Lời Tri Ân tới các bạn hàng đã Nhiệt tình Ủng hộ hay Tin tưởng cầm nắm Dịch vụ cho Thuê Xe Du Lịch giá Rẻ ở Hà Nội của chúng tôi trong suốt chặng đường qua. Chân thành cảm ơn hoặc kính chúc khách hàng hàng luôn luôn Mạnh khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt trong cuộc sống.

Những ngày Tết sum họp, ai cũng muốn nhanh chóng trở về cùng gia đình và người thân để đón giao thừa, cùng tận hưởng không khí xuân ấm cúng cùng gia đình. Cung ứng yêu cầu đó Hồng Hà cung cấp Dịch vụ Xe Du Lịch dành riêng tạo dịp Tết Nguyên Đán 2015. Mức giá tạo Thuê Xe đảm bảo chất lượng, giá rẻ cạnh tranh.Giá cho thuê xe du lịch Từ những kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ tạo Thuê Xe Du Lịch đặc biệt quản lý xe rất hiệu quả trong những một qua, Hồng Hà luôn bảo đảm phục vụ khách chu đáo bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm hay đem lại khách những chuyến đi an toàn, hợp lí nhất.
Quý khách vì vậy đặt Thuê Xe sớm để được giảm giá hoặc bảo đảm được lịch trình như dự kiến.
Cho Thuê Xe Du Lịch Giảm 8 – 10% mọi lịch trình khởi hành từ thứ 2 đến thứ 5.
Thuê Xe Du Lịch​ Giảm từ 10 – 15% cho các bạn ký hợp đồng trước 2 ngày.
Tạo Thuê Xe Du Lịch ​Giảm mức giá 15 – 20 tạo Thuê Xe Cưới Nhân dịp Hồng Hà Kỷ niệm 8 một thành lâp.

Ở sao nên chọn Bắc Hà để thuê xe du lịch
+ chất lượng xe tốt, đa dạng chủng loại xe, kiểu dáng, số ghế
+ Liên tục thay thế các loại xe đời mới như Toyota Vios (4 chỗ), Camry 2.4 (4 chỗ) , Toyota Innova (7 chỗ), Foturner ( 7 chỗ), mercedes (16 chỗ)… tạo cảm giác thoải mái hơn cho quý khách.
+ Lái xe có trình độ 5 hai kinh nghiệm trong nghề giá thuê xe du lịch, ăn nói lịch sự, nhã nhặn, tiếng anh khá, nhiệt tình hướng dẫn đoàn.
+ Qúy khách có thể dễ dàng gọi điện và thuê xe du lịch trực tuyến trên trang web nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay lập tức
+ với tổ chức, công ty chúng tôi có khả năng xuất hóa đơn đỏ, đi kèm theo những chương trình giảm giác
+ Quan trọng nhất là giá thành luôn rẻ hơn so cùng những công ty khác.

Hãy gọi tạo Chúng tôi ngay để được cung ứng giá Xe Dịch Vụ tốt nhất của Nhà Xe Bắc Hà.

DÀNH cho CTY TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH
Trong những ba trở lại đây, việc tham quan du lịch bằng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, … Phổ biến hơn bao giờ hết, chính vì  yêu cầu khách hàng ngày càng tăng dẫn đến sự phát triển của loại hình thuê xe, ngày càng có nhiều loại xe được đưa vào phục vụ, các công ty thuê xe củng mọc lên không ít. Điều đó gây không ít khó khăn tạo quý khách trong việc lựa chọn cho mình năm loại xe ưng ý với ba khoản giá cả tiết kiệm nhất. Nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về hành trình và giá cả, chúng tôi xin cung ứng năm số tin tức về mức giá cả của từng loại phương tiện để các bạn dễ chịu hơn trong việc lựa chọn dịch vụ thuê xe thích hợp.
Vào ngày lễ, tết hoặc dịp nghỉ hè, yêu cầu thuê xe du lịch dài ngày có lái tăng cao. Giá cho thuê xe du lịch Nhằm giúp đỡ quý khách hàng với mong muốn cài đặt đội xe chất lượng cao tại Hà Nội, công ty Bắc Hà chúng tôi cung cấp xe du lịch các loại từ 4 đến 45 chỗ mức giá rẻ thích hợp cho những chuyến đi chơi xa của công ty hay từng gia đình.

Bảng giá thuê xe du lịch hiện đại nhất
Lưu ý bảng mức giá dưới đây chỉ là xem thêm hay giá có khả năng thay đổi tùy thời điểm trong một. Do vậy các bạn vì vậy điện thoại trước chúng tôi theo SĐT: 090 415 3395 để được báo mức giá và ký kết hợp đồng giá cho thuê xe ô tô du lịch.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top