Đi du học Anh cần điều kiện gì ?

  • Đăng bởi votantai226 - 07/03/2016

Vương quốc Anh nền giáo dục hiện đại, chất lượng đang được các sinh viên quan tâm, khi du học Anh sinh viên nên đáp ứng một số điều kiện cần thiết để đảm bảo bạn sẽ thành công tại Anh quốc.

du-hoc-anh-quoc

Một số điều kiện sinh viên cần đáp ứng ?

1. Trình độ tiếng Anh
Sinh viên quan trọng và cần thiết yếu đó là vốn tiếng Anh. Toàn bộ bài giảng, giáo trình đều được thể hiện bằng tiếng Anh.Vì vậy, để có thể hiểu và nắm bắt nội dung giảng dạy, cần có trình độ tiếng anh cao. Điều kiện du học tại Anh cũng tùy theo trường đại học, sẽ có những yêu cầu khác nhau, các trường tại Anh không cần trình độ IELTS mà chỉ cần hoàn thành kỳ thi tiếng Anh ĐH Brighton là một ví dụ.

2. Học lực
Các trường đại học sẽ đánh giá trình độ cá nhân khi xem học bạ, bảng điểm chi tiết đưa ra quyết định liệu có thông qua đơn xin của bạn hoặc bạn có cần phải học dự bị hay không. Dựa vào số điểm trung bình môn học xét đến chi tiết các môn học có liên quan đến ngành học mà bạn chọn đăng kí, do đó trình độ của bạn rất quan trọng và cần thiết.

3.Tài chính
Khi du học Anh quốc bạn cần phải chứng minh được khả năng tài chính , hợp lệ khi tài khoản ngân hàng đứng tên bạn bắt buộc phải được mở tối thiểu 28 ngày kể từ ngày bạn nộp đơn xin du học. Nếu như tài khoản đứng tên bố mẹ thì cần có giấy bảo trợ cho bạn từ phía bố mẹ. Số tiền trong tài khoản này cần phải đảm bảo đủ cho 1 năm đầu tiên tại Anh quốc.

Đánh giá bài viết

Tác giả: votantai226

Comments

icon up top