Đâu là đồ sơ sinh không thể thiếu với mỗi bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 10/12/2015

Sinh con ra là niềm vui khôn tả của các bậc bố mẹ. Niềm vui ấy còn được nhân thêm nhiều lần khi mẹ bắt đầu hành trình sắm sửa đồ sơ sinh cho con từ khi con còn chưa chào đời. Mặc dù công việc chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé khá vui tuy nhiên cũng gây nhiều khó khăn cho mẹ, đặc biệt là khi mẹ không biết bé sơ sinh nhà mình cần những món đồ nào. Các mẹ hãy cùng chúng tôi lọc ra danh sách những món đồ sơ sinh mùa đông cần thiết cho bé mùa đông này nhà mình nhé.

1. Tã bỉm cho bé

Món đồ sơ sinh cho bé mẹ cần chuẩn bị đầu tiên là tã bỉm, đây là những món đồ còn quan trọng hơn so với quần áo rất nhiều. Các mẹ chắc chắn sẽ không muốn bé nhà mình thường xuyên bị ị tè mà bố mẹ không thay kịp tã bỉm cho bé. Lời khuyên cho mẹ là trong tháng đầu tiên, mẹ nên dùng tã dán cho bé vì chúng dễ mặc, có giá thành rẻ. Khi bé hơn 1 tháng, mẹ hãy chuẩn bị cho bé những chiếc bỉm vì lúc này bé sẽ ngọ nguậy nhiều và tã dán có thể dễ dàng bị bung ra. Khi chọn mua tã bỉm cho bé mẹ nên lưu ý mua ít một để thử xem bé có kích ứng hay không. Mua tã bỉm ở đại lý uy tín giúp mẹ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

3. Các sản phẩm cốc túi đựng sữa

Nếu mẹ sử dụng máy hút sữa, mẹ sẽ cần đến các sản phẩm trữ sữa như túi dự trữ sữa mẹ. Các sản phẩm túi bảo quản sữa mẹ giúp mẹ cất giữ sữa lạnh trong tủ lạnh để dùng dần cho bé. Click here để xem thêm thông tin về túi trữ sữa

2. Chọn mua quần áo cho bé sơ sinh cùng bao tay, bao chân…

Tiếp đến những bộ quần áo sơ sinh cũng là sản phẩm cần thiết phải có cho mỗi bé. Mẹ lưu ý nên mua sản phẩm lớn hơn kích cỡ thật của bé một chút để bé thoải mái cử động và thấy dễ chịu nhất có thể. Mẹ lưu ý khi mùa đông về, mẹ nên chọn những bộ quần áo ấm áp hơn cho bé để tránh cho bé khỏi bị lạnh. Những loại khăn cho bé như khăn xô, khăn tắm, bao tay chân…là sản phẩm mẹ cần mua để lau rửa cho bé hàng ngày và bảo vệ sức khỏe của bé.

4. Mẹ nên mua bổ sung các đồ dùng cho trẻ sơ sinh khác

Một số đồ dùng cho trẻ sơ sinh không thể thiếu khác là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của trẻ và cả gia đình như nhiệt kế. Có trong tủ thuốc gia đình chiếc nhiệt kế nhiệt kế đo nhiệt độ phòng chính xác đo nhanh và chuẩn như nhiệt kế điện tử đo tai đo trán mẹ sẽ luôn luôn có thể sẵn sàng đo thân nhiệt cho bé mọi lúc mọi nơi tránh cho bé khỏi bị sốt cao. Shop Trẻ Thơ luôn là địa chỉ tin cậy khi mẹ muốn tìm nơi mua chiếc nhiệt kế hồng ngoại chính hãng giá rẻ.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top