Đau bụng kinh ư ?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 01/10/2015

Cach phong dau bung kinh  trong những ngày đen đỏ có lẽ làm từ ngữ được nhiều chị em tìm kiếm nhất đặc biệt là trong những  ngày ấy. Nổi khổ của người phụ nữ phải chịu là khá nhiều tring đó có cả việc đau bụng này nữa.Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một đôi điều về cách phòng đau bụng trong những ngày này. Các chị em hãy chú ý theo dõi  nhé.

Chế độ ăn uống rất quan trọng trong việc có khiến chị em đau bung trong ngày ấy hay không. Hãy ăn những thực phâm dễ tiêu hóa trước ngày ấy khoảng 3-4 ngày.Không nên ăn các loại thực phẩm lạnh, những loại thức ăn sống.

Ăn quá nhiều thực phẩm chua như canh chua, dưa muối… đôi khi có hại cho dạ dày. Tuy nhiên đây là loại thực phẩm giảm đau khi đến ngày ấy khá hiệu quả. Tuy nhiên hãy ăn vừa đủ nhé.

Đừng làm những công việc quá sức, nặng nhọc đòi hỏi vận động nhiều trong những ngày này. Bởi lẽ nó sẽ làm cho việc đau bụng và chảy máu tang lên. Rất có hại cho sức khỏe của chị em. Vì thế các công chồng nếu có đọc bài này hãy đừng bao giờ để vợ mình làm việc nặng nhé.

Những loại thực phẩm có chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá… sẽ làm cho cơn đạu bụng kinh càng thêm tồi tệ hơn rất nhiều. Các chất kích thích chính là những thứ bạn nên tránh xa trong những ngày này. Hoặc nếu có thể hãy gạt nó ra khỏi cuộc sống của bạn nhé.

Thông tin thêm Cach chua dau bung kinh

An Kinh ĐƠn là một sản phẩm chức năng được sản xuất ra giúp chị em giảm cơn đau trong ngày ấy. Đây là sản phẩm nên có trong tủ thuốc của mọi chị em, sử dụng sản phẩm này sẽ giúp chị em không còn nỗi lo đau bụng kinh nữa.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top