Danh sách những mẫu biệt thự mà bạn không thể bỏ qua

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 24/05/2015

Công việc xây nhà là công việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi con người . Để chuẩn bị cho công việc quan trọng này có thể người chủ nhà phải chuẩn bị rất lâu và rất kĩ nhiều khi mất ăn mất ngủ. Công việc đầu tiên và cũng là công việc quan trọng nhất chính là mẫu thiết kế nhà hay nói cách khác người chủ nhà phải chọn cho mình một mẫu thiết kế nhà đẹp định hình được ngôi nhà mơ ước của mình trong tương lai

Bạn đang có nhu cầu xây nhà và cần một đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự cho gia đình mình, bạn chưa định hình phong cách kiến trúc cho ngôi nhà biệt thự trong tương lai của mình. Trong bài viết này Kiến Tạo Việt xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà biệt thự đẹp, phong cách được ưa thích và tìm kiếm nhiều trên mạng internet. Các mẫu nhà biệt thự đẹp này là sản phẩm nổi bật của một số công ty thiết kế biệt thự uy tín được Kiến Tạo Việt sưu tầm các mầu thiết kế nhà đẹp và tổng hợp lại gửi tới bạn đọc cùng một số nhận xét nhằm giúp bạn đọc tự phân tích, định hướng phong cách kiến trúc cho ngôi nhà của mình.

Công ty thiết kế biệt thự cổ điển

Khi định hướng thiết kế một ngôi nhà biệt thự, cái bạn cần quan tâm nhất là công năng sử dụng của ngôi nhà sao cho phù hợp với cảnh quanh thiên nhiên xung quanh, phong thủy theo tuổi gia chủ để bố trí hướng cửa chính, vị trí đặt giường ngủ, vệ sinh, hướng ban thờ, hướng bếp …phù hợp với bát trạch. Sau khi định hình được các không gian chính theo bát trạch thì trong các phòng bạn cũng lên quan tâm đến các vị trí kê đồ nội thất ( thiết kế nội thất về vị trí ) nhằm tạo sự sang trọng và thuận tiện khi sử dụng. Khi định hình được ” lõi ” của ngôi nhà thì chúng ta tiến hành sử lý các mảng, khối đặc rỗng, cửa sổ, vách kính, tiểu cảnh…  nhằm chắn nắng, đón gió, sử lý các góc chứa khí quẩn, tụ khí độc trong nhà. Về khía cạnh thẩm mỹ mỗi người có một nhận định và sở thích riêng về hình thức kiến trúc của ngôi nhà do đó hình thành lên các phong cách kiến trúc cổ điển, hiện đại và cách tân.

I – Phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển: 

Là phong cách thiết kế nhà đẹp nghiêm túc, nặng nề, thiên về tỉ lệ, hình khối tạo vẻ chắc khỏe, bệ vệ, đồ sộ với các cột lớn, sảnh đón bệ vệ, ban công và cửa gỗ lớn. Ngôi nhà được bao bọc bởi hệ thống gờ phào chỉ dầy đặc, cầu kỳ và thẩm mỹ cao. Dưới đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp gửi tới bạn đọc.

Thiết kế biệt thự phong cách pháp tại Hải Phòng

 

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

 

Mẫu biệt thự pháp, biệt thự cổ điển đẹp

Nhìn chung các mẫu nhà biệt thự cổ điển – biệt thự pháp có đặc điểm chung là đồ sộ, tỷ mỷ với nhiều gờ pháo chỉ, hoạ tiết, hoa văn trang trí cầu kỳ, phức tạp tô vẽ vầ trang trí trên các mảng tường của công trình. Dưới đây là một số mẫu nhà biệt thự đẹp cổ điểm Kiến Tạo Việt sưu tầm gửi đến bạn đọc tham khảo.

Mẫu thiết kế biệt thự pháp

biệt thự phong cách cổ điển

KTV sưu tầm mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

II – Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại:

Là phong cáchthiết kế kiến trúc trẻ trung thiên về tự nhiên với các mảng tường đặc, rỗng tự do, trơn phẳng xắp xếp phóng khoáng kết hợp với các ô cửa, mảng kính lớn nhằm tận dụng tối đa tầm view ra thiên nhiên. Mầu sắc trong và ngoài công trình có thể dùng các gam mầu mạnh, tươi sáng tạo đối lập mạnh, ấn tượng cho công trình. Dưới đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp gửi tới bạn đọc.

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại tại VN

Mẫu biệt thự hiện đại và phong cách

III – Phong cách kiến trúc biệt thự cách tân:

Là phong cách kiến trúc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tức là mang dáng dấp các công trình cổ có hàng cột, có mái dốc, có gờ chỉ nhưng tối giản hết mức kết hợp với các ô cửa kính lớn hoặc cừa gỗ kính lớn tạo lên vẻ khỏe khoán, sinh động và trẻ chung cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự nhà đẹp - biệt thự cách tân

Mẫu biệt thự nhà đẹp - biệt thự cách tân 2

Mẫu biệt thự nhà đẹp - biệt thự cách tân 3

Trên đây đều là những mẫu thiết kế biệt thự vô cùng đẹp và độc đáo đầy đủ phong cách cho các bạn lưa chọn. Sau khi chọn xong mẫu nhà các bạn sẽ phải chuẩn bị nguyên vật liệu, thuê người thi công, hoàn thiện và trang trí nội thất . Để yên tâm các bạn hãy chọn cho mình một đối tác phân phối bê tông uy tín giúp ngôi nhà của bạn chắc chắn bền bỉ cùng thời gian nhé

Nguồn: nhadepktv

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top