Đánh giá xe đẩy Seebaby T11A

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 30/11/2015

Nhiều gia đình thường rất hạn chế cho bé ra ngoài vì không khí bụi bẩn và ánh nắng mặt trời có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bé. Chính vì thế mà các bé thường chỉ nằm ở nhà, ít được giao tiếp với môi trường bên ngoài. Giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn đó là sắm một chiếc xe đẩy tiện dụng. Trong số các mẫu xe đẩy trên thị trường thì xe seebaby có mức giá bán thấp những vẫn có các chức năng tiện lợi. Đặc biệt, xe có màn chắn có thể giúp ngăn cản bụi bẩn và ánh nắng mặt trời trực tiếp. Mẹ có thể cho bé đi dạo chơi công viên hay bất kì đâu trên chiếc xe đẩy Seebaby này.

>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu đặc điểm của xe đẩy Goodbaby D829A

Xe đẩy Seebaby T11A là dòng xe đẩy mới mà hãng Seebaby mới tung ra thị trường vào năm 2014. Seebaby T11A có cấu tạo hai lớp đệm, lớp trên có thể tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh, lớp dưới giúp cho bé luôn thoáng mát và dễ chịu. Cấu tạo lưới xung quanh giúp cho không khí lưu thông tốt hơn, bé sẽ thấy thoải mái hơn trong quá trình di chuyển. Đặc biệt với hệ thống mái che dạng lưới thoáng khí, mẹ có thể để bé cảm thấy thoải mái khi trời mát, có gió mà vẫn bảo vệ bé khỏi nhiều tác nhân gây hại bên ngoài.

Hệ thống cửa sổ nhỏ xung quanh sườn giúp bé dễ chịu hơn trong mùa hè nắng nóng, mái che chụp sâu rất tiện lợi cho bé đi tắm nắng buổi sáng và buổi chiều. Hơn nữa, mái che có thể đẩy lên để giúp bé quan sát rõ hơn môi trường xung quanh, vào khoảng thời gian trước 8h sáng mẹ nên mở mái che để con sưởi nắng và hấp thụ vitamin D.

Ngoài xe đẩy Seebaby T11A thì có rất nhiều xe đẩy Seebaby được thiết kế đầy đủ tính năng như vậy. Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết và giá cả, chất lượng của  sản phẩm xe đẩy Seebaby tại website Shoptretho.com.vn. Nếu bạn còn đang có nhiều băn khoăn, lo lắng khi chọn mua sản phẩm xe đẩy, hãy gọi điện để được bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giàu trách nhiệm của Shop Trẻ Thơ đưa ra lời tư vấn chân thành nhất, giải đáp những lo lắng giúp bạn chọn được sản phẩm vừa ý của bạn cùng gia đình.

Tìm kiếm bài viết về xe đẩy qua các từ khóa

mua xe day cho be
mua xe day tre em
gia xe day cho be
xe đẩy du lịch cho em bé
xe day cua em be

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top