Đánh giá Sky A910 chính hãng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 14/03/2015

Sky A9100 sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ.

Đặc biệt Sky A910 có hệ thay mặt kính sky a910 thống đèn led ở cạnh viền cho phép người dùng có thể tùy chỉnh hệ thống đèn led này với những kí tự, mẫu chữ bạn thay mặt kính sky a910 có thể dễ dàng tùy chọn.
Thông tin vẫn chưa được xác nhận, nên người dùng vẫn phải đợi cho đến khi sản phẩm ra mắt chính thức tại Việt Nam.Tuy nhiên Viettablet sẽ nhập khẩu hàng mới 100% trực tiếp từ Hàn Quốc để đáp ứng người dùng Việt Nam với giá cực kì ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn.
Sky A910 – Vega iRon 2 và Samsung Galaxy S5 AU hiện tại là 2 mẫu điện thoại xứng tầm nhất trong phấn khúc điện thoại smartphone cao cấp nhưng lại có giá bán tầm thay màn hình zenfone 5 trung. Cả 2 đều có cấu hình khá tương đồng nhau, kèm theo đó là nhiều tính năng mới lạ được nâng cấp thay màn hình zenfone 5 từ thế hệ đàn anh. Vậy Sky A910 và Galaxy S5 AU sẽ hướng tới đối tượng người dùng nào?
Thiết kế
-Sky A910 được thiết kế theo hướng mạnh mẽ, nam tính với các cạnh được làm vuông vức tạo nên thiết bị sang trọng. Khung viền máy được làm bằng chất liệu kim loại với các đường cắt sáng bóng chạy dọc quay máy tạo điểm nhấn.

[​IMG]
thiết kế của Sky A910 rất đẹp

-Galaxy S5 AU được thiết kế mềm mại với các góc cạnh được vát bo tròn. Mặc dù khung viền máy được Samsung thiết kế các đường xước phay sáng bóng nhưng chỉ sử dụng chất liệu nhựa nên không toát nên vẻ sang trọng.
-Điểm cộng của Sky A910 là thiết kế rất chắc thay kính sky a910 chắn và đầm tay. Tuy nhiên việc thiết kế camera lồi ra phía trước là điểm trừ. Với Galaxy S5 AU là lại có các cổng kết nối được che đậy kín nên có thể chống nước hữu ích mà Sky A910 không có. Cả 2 máy đều có mặt lưng là nhựa chống bám mồ hôi vân tay.

[​IMG]
thiết của Samsung Galaxy S5 AU rất gọn

-Sky A910 có kích thước 144,2 x 73,5 x 7,9 mm và nặng 153 g. Còn Galaxy S5 AU là Dài 145.3 mm – Ngang 73.4 mm – Dày 8.9 mm và nặng 145 g. Nhìn chung cả máy đều rất nhỏ gọn và dễ dàng thao tác
Màn hình
-Các thế hệ trước của dòng Sky thì Pantech luôn sử dụng công nghệ màn hình IPS LCD, nhưng với Sky A910 thì hãng đã chuyển hẳn sảng công nghệ màn hình Amoled của Samsung, có lẽ điều này ảnh hưởng bởi việc Samsung đã thâu tóm cổ phần Pantech tại quê nhà Hàn Quốc.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top