Đánh giá nhanh Samsung Galaxy Note 4 2 SIM cấu hình cao

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 20/03/2016
dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 4 2SIM rõ ràng là được ra mắt mang tham vọng thống lĩnh thị trường trong một thời gian tương đối dài, ít nhất là cho tới lúc các đối thủ của Samsung tung ra chiêu bài mang những phần cứng và tính năng tương đương như rất phẩm Note 4..
Vậy bạn với muốn biết ưu nhược điểm của Samsung Galaxy Note 4 2 SIM là gì trước khi tậu sắm để với cho mình chất lượng lý tưởng nhất.
Ưu điểm:
– Màn hình hiển thị đặc thù rõ nét và sống động
– Thời lượng pin ấn tượng
– Camera sở hữu chất lượng phải chăng
– Hiệu năng mạnh mẽ
– 2 SIM nghe gọi thả ga vô cùng tiện ích
Nhược điểm:
– Ứng dụng S-Pin hoạt động chưa được mượt mà
bề ngoài chưa thực sự ấn tượng do với vỏ nhựa
một vài phầm mềm tương đối khó chọn
mức giá siêu đắt
nhiều tín đồ công nghệ sở hữu lẽ vẫn nghĩ rằng chiếc Galaxy S5 là cực kỳ phẩm flag-ship của Samsung thế nhưng nhà phân phối Hàn Quốc đã gây bất ngờ lúc tung ra bom tấn Galaxy Note 4 vào dịp sắp cuối năm sở hữu 1 hiệu năng mạnh mẽ và đa dạng tính năng hấp dẫn ngay sau đó là bản 2 sim cực chất.
Như vậy trong năm nay, chúng ta chứng kiến tổng cùng 4 cực kỳ phẩm smartphone kích thước màn hình trên 5.5 inch, bao gồm iPhone 6 Plus, Google Nexus 6, LG G3 và giờ đây là Samsung Galaxy Note 4 2SIM và Samsung Galaxy Note 5 2 SIM ra mắt sau đấy ko lâu Điều này đủ để cho thấy xu thế ưa chuộng các trang bị di động màn hình lớn đang ngày 1 trở thành trào lưu không chỉ đối mang bạn teen, mà đã lan sang cả tầng lớp doanh nhân, và những tín đồ kỹ thuật trên thế giới.
Trong bài viết này, chúng tôi sđã chia sẻ cho bạn ít thông tin về ưu nhược điểm của cực kỳ phẩm Samsung Galaxy Note 4 2 SIM , và hiện cũng đang là trang bị mới nhất, sở hữu phần cứng mạnh mẽ nhất của Samsung đáng để chọn sắm trong chi phí thấp.
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top