Đánh giá nhanh điện thoại Sky A830

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 18/06/2015

Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có hầu bao dư dả để mua về những sản phẩm điện thoại tên tuổi trong khi ai cũng rất muốn sở hữu những chiếc điện thoại tốt về thiết kế, mạnh mẽ về cấu hình và tính năng. Mới nghe qua thì điều này có vẻ như mâu thuẫn nhưng thực ra vẫn có thể thực hiện được. Vẫn có những thương hiệu ít tên tuổi hơn với thay cảm ứng sky a870 những sản phẩm cao cấp có thể thỏa mãn người dùng nhưng giá thành lại rẻ hơn khá nhiều so với những thương hiệu nổi tiếng do không phải chịu những chi phí quảng cáo sản phẩm. Một trong những sản phẩm mà bài viết này muốn nói đến đó là Sky Vega Racer 2, chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Pantech của Hàn Quốc.

[​IMG]

1. Thiết kế

Sở hữu màn hình cảm ứng kích thước lớn lên đến 4,8 inch thay màn hình sky a830 nên dù viền màn hình đã được Pantech chỉnh sửa gọn gàng cộng thêm việc các góc máy không bị bo tròn quá nhiều nhằm mang đến sự cứng cáp chắc chắn nhưng cảm nhận chung về thiết kế của Racer 2 vẫn là quá khổ. Máy sở hữu kích thước 132,4 x 68,9 x 9,4 mm, và kích thước như thế này dường như khiến cho smartphone của Pantech phù hợp với nam giới hơn là phụ nữ, những người yêu thích sự nhỏ nhắn, gọn gàng.

Phụ kiện có cáp kết nối, tai nghe, pin dự phòng.​
Sở hữu màn hình cảm ứng lớn lên đến 4,8 inch nên kích thước của Racer 2 khá là to.​

Sự kết hợp thiếu thuyết phục giữa thiết kế khá vuông vức to lớn song hành cùng độ mỏng được ra sức “cắt tỉa” chỉ 9,4 mm khiến cho cảm giác cầm nắm Racer 2 không mấy dễ chịu. Thế nên dù khá đẹp mã với thay mặt kính cảm ứng sky sắc trắng toàn thân cùng viền kim loại sang trọng lọt thỏm giữa chiều dày của máy thì Racer 2 vẫn đem đến sự ngao ngán. Điểm vớt vát lại cho thay mặt kính zenfone 5 chất lượng gia công của Pantech đó là máy có trọng lượng vừa phải, không quá nặng đủ để tạo ra sự chắc chắn, đằm tay cần thiết bất chấp chiều dày khiêm tốn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top