Đánh giá LG ISAI L22: Phiên bản chống nước của LG G2

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 19/07/2015

(Techz.vn) LG isai tên mã LG L22 là một phiên bản khác của flashship LG G2 đình đám vừa ra mắt vào năm ngoái. Tại thị trường Nhật Bản nơi thường xuất hiện những phiên bản biến thể khác của những Thay cảm ứng lG G2 F320 dòng máy nổi tiếng, đi cùng một số khả năng gia tăng được hãng ưu ái thêm vào. Thường thấy nhất vẫn là khả năng chống nước, chống bụi đi liền cấu hình khủng và mức giá vô cùng phải chăng.

LG ISAI là phiên bản biến thể khác của LG G2 nên tất nhiên vẫn mang nhiều nét chung. Viền màn hình hai bên được làm mỏng nhất có thể, phần dày nhất là 2 cạnh trên dưới tuy nhiên do được thiết kế đối xứng thay thế cảm ứng lg g2 f320 nên nhìn tổng thể máy vẫn tương đối hài hòa dễ nhìn. Bốn góc được bo tròn cùng viền quanh máy bằng nhôm cho cảm giác cầm nắm tốt hơn và đầm tay hơn hẳn chất liệu nhựa trên LG G2

Thay mặt kính LG G2

. Các phím cứng trên ISAI cũng được thay thế cảm ứng lg g2 đặt theo kiểu truyền thống hai cạnh bên chứ không phá cách đặt hết ra phía sau, đây cũng là một điểm đáng khen vì sự sáng tạo trên G2 đôi khi lại kém phù hợp với nhiều người. Các cụm phím cứng tăng giảm âm lượng và nút nguồn cho cảm giác ấn nhẹ độ nẩy tốt. Tuy nhiên cụm Camera chính phía sau máy lại được thay cảm ứng lg g2 thiết kế nhô lên hẳn với nắp lưng, điều này có thể làm người dùng không an tâm lắm do khi sử dụng sẽ dễ làm xước mặt kính Camera của máy. Điều này có thể khắc phục bằng các phụ kiện được bán trên thị trường.

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top