Đánh giá HTC J Butterfly : Tuyệt vời trong tầm giá

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 15/07/2015

Như đã đề cập ở trên có hai phiên bản hệ điều hành Android 4.1.1 nguyên bản và bản mod 4.4.2, vì tuổi đời máy đã khá lâu nên nhiều diễn đàn lớn như XDA đã chia sẻ rất nhiều bản rom khác nhau cho J Butterfly. Cũng có bản 4.4.2 chính Thay cảm ứng HTC butterfly hãng nhưng hiện tại vẫn chưa thể unlock sử dụng tại Việt Nam được nên phiên bản 4.1.1 vẫn được sử dụng chính. Máy Nhật rất khó cho việc uprom nên người dùng hạn chế chọc ngoáy về phần mềm để tránh rắc rối về baseband và nhiều trường hợp Thay thế cảm ứng htc butterfly đáng tiếc khác xảy ra.

Thay màn hình HTC Butterfly X920E

Với Android 4.1 Jelly Bean cùng giao diện Sense 4+ độc quyền của HTC, điểm đầu tiên ấn tượng nhất là độ mượt của thiết bị, không có quá nhiều khác biệt so với Android 4.4 mới nhất. Giao diện khá thân thiện với khả năng đồng bộ nhiều thay cảm ứng htc one x tài khoản như Facebook, Gmail… và một điểm ăn khách nữa là  rất đơn giản dễ sử dụng.

Bên cạnh các ứng dụng có sẵn của Google và HTC còn có các ứng dụng riêng dành cho khách hàng của nhà mang AU Nhật Bản (nhà mạng cung cấp sản phẩm J Butterfly). Chiếc smartphone này có hỗ trợ NFC nhưng trong quá thay thế cảm ứng htc one x trình thử nghiệm thì có vẻ như nó không có hiệu quả, bên cạnh đó còn có chức năng có tên gọi Osaifu-keitai (nghĩa tiếng việt là ví di động) tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ tại thị trường Nhật Bản với USIM của nhà mạng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top