Đánh giá HTC Butterfly – Quái vật với màn hình full HD

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 15/07/2015

HTC đã xuất phát sớm nhất trong cuộc đua smartphone năm 2013 khi mà cuối năm 2012 hãng đã kịp công bố sản phẩm di động đầu tiên trên thế giới có màn hình full HD với mật độ điểm ảnh vượt xa những gì người ta mong đợi ở 1 thiết bị di động Thay cảm ứng HTC butterfly cầm tay. Thế nhưng liệu chỉ màn hình thôi có đem lại thành công cho HTC ? Hay bên cạnh đó còn những gì khác nữa???

Chiếc máy HTC Buffterfly mang 1 phong cách thiết kế hoàn toàn mới, khác hẳn với những gì HTC đã đem lại với dòng One trong năm 2012 Thay thế cảm ứng htc butterfly. Nếu như bạn đã quen với kiểu thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ từ One X , One X+ hay One V thì HTC Butterfly giống như cái tên của nó lại theo 1 phong cách thiết kế mềm mại hơn và nó cũng đem lại cảm giác sử dụng thoải mái hơn hẳn những thiết bị như One X hay One X+.

Thay màn hình HTC Butterfly X920D

Mặc cho màn hình lên tới 5″ máy chỉ nặng hơn 5g khi so với One X+ và dày chỉ  9.1 mm. 4 góc của máy được bo tròn khiến cho việc cầm trong thay cảm ứng htc 8x tay thoải mái hơn rất nhiều so với kiểu thiết kế của siêu phẩm đỉnh nhất của HTC trong năm 2012.

Lần đầu cầm vào HTC Buffterfly sẽ giống với cái cảm giác khi chúng ta chuyển từ iPhone 4/4S sang iPhone 5 bởi vì máy rất dài. Thiết thay thế cảm ứng htc 8x nghĩ ngoài việc dùng như 1 smartphone thì chiếc máy này còn có thể làm thước kẻ cũng được :v . 2 bên hông máy được làm các vân chấm thiết kế nổi bật mà ban đầu nhìn vào đã làm mình lầm tưởng đây là loa ngoài của máy

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top